Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận,Q7 – 0938010879 Tổng quan Điểm nổi bật Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 Những lý do mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn Can Thiệp Nụ Cười Hồn

Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận,Q7 – 0938010879

Tổng quan
Điểm nổi bật Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7
Những lý do mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn Can Thiệp Nụ Cười Hồn<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận,Q7 – 0938010879<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7

Những lý do mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7:

 

Các thầy cô tại trung tâm: luôn hiểu được vai trò quan trọng của mình trong quá trình giáo dục trẻ. Vì thế các thầy cô luôn luôn tạo ra môi trường giáo dục sinh động, làm mới kỹ năng, kiến thức của bản thân. Đặc biệt là ở kỹ năng sáng tạo, bởi các phương pháp can thiệp cho trẻ đều liên quan đến hình ảnh, câu chuyện… Do đó giáo viên phải biết tự thiết kế, tổ chức, điều chỉnh, đánh giá các buổi học, để trẻ luôn cảm thấy hứng thú và bộc lộ được hết khả năng, nâng cao tính chủ động trong mọi tình huống. Thế nên mối liên kết giữa thầy cô là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo tính hoàn thiện ở trẻ.

 

Ai cũng biết rằng trẻ tự kỷ, chậm nói hay ADHD, KTTT (Khuyết tật trí tuệ) cần phải trải qua những phương pháp giáo dục chuyên biệt. Với sự khó khăn đặc thù này nếu chỉ riêng trung tâm giáo dục trẻ chuyên biệt thực hiện sẽ không thể nào giúp trẻ hoàn thiện 100%. Mà trẻ cần hơn ở sự quan tâm của cha mẹ, bởi cha mẹ là người hiểu các con nhất, biết con cần gì, biết con muốn gì. Do đó giữa nhà trường và bậc phụ huynh phải luôn có sự gắn kết chặt chẽ để giúp con hoàn thiện tốt hơn.

 

Nếu áp dụng phương pháp giáo dục trẻ ngắt quãng sẽ khiến tình trạng của trẻ thêm nặng và khó kiểm soát hơn. Đặc biệt là các bé ở độ tuổi mầm non, rất chóng quên. Trẻ sẽ khó cải thiện nếu như chúng ta không áp dụng từ phương pháp dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và đặc biệt phải có mức độ dần dần và liên tục. Bởi vì những phương pháp can thiệp trên, cần tính liên tục và thống nhất. Do đó, tâm huyết của các giáo viên luôn phải được áp dụng triệt để theo sứ mệnh này.

 

“YÊU THƯƠNG –  LẮNG NGHE – THẤU HIỂU”

Là triết lý hành động đầu tiên của toàn bộ cán bộ của trung tâm. Bởi nếu: yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu. Thì mới trở thành điều kiện tiền đề giúp cô và trẻ hiểu nhau hơn từ đó giúp trẻ có thể phát triển tối đa. Nâng cao được trí tuệ, hành vi giúp trẻ hòa nhập với cộng đồng.

 

Giới thiệu chung Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7

        Trẻ tự kỷ là trẻ mắc các chứng rối loạn phát triển đặc trưng bởi khiếm khuyết về mặt quan hệ nhân sinh. Giao tiếp ngôn ngữ, giao tiếp phi ngôn ngữ và hành vi sở thích hạn chế lặp đi lặp lại, thường gặp vào 2 năm đầu đời của trẻ.

 

        Trẻ chậm nói (hay rối loạn lời nói và ngôn ngữ): là sự phát triển bất thường về ngôn ngữ. Đây là dạng chậm phát triển phổ biến nhất ở trẻ, có tỉ lệ cao hơn so với các dạng chậm phát triển khác như chậm phát triển thị lực, vận động, nhận thức, chậm phát triển kỹ năng xã hội và cảm xúc. Đôi khi việc trẻ chậm nói có thể là 1 trong những dấu hiệu nghiêm trọng bởi những rắc rối mà trẻ có thể mắc phải, như trẻ bị mất thính lực, chậm phát triển, hoặc thậm chí là chứng tự kỷ.

 

 

        ADHD là viết tắt của Attention Deficit Hyperactivity Disorder, là sự rối loạn tăng động ở trẻ, đặc trưng của rối loạn này là sự hấp tấp, hiếu động thái quá đi kèm với việc suy giảm khả năng chú ý. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, ADHD có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến học tập, sinh hoạt cũng như xây dựng mối quan hệ của bé đối với người xung quanh.

 

 

        Là trẻ khuyết tật trí tuệ, hoạt động trí tuệ và hành vi thích nghi của trẻ có dấu hiệu kém hơn bình thường. Trẻ thường có xu hướng học tập rất chậm, khả năng đưa ra quyết định kém và giải quyết vấn đề không hiệu quả. Nếu không được phát hiện và chữa trị sớm, các triệu chứng nặng có thể dẫn mắc các bệnh khác đi kèm như rối loạn tâm trạng (lo lắng, trầm cảm, tự kỷ…) thị lực bị suy giảm sớm hoặc bị lãng tai.

        Các trẻ tự kỷ, chậm nói, ADHD hay KTTT (Khuyết tật trí tuệ) đều có thể phát triển và hòa nhập tốt với cộng đồng. Nếu như các con được phát hiện sớm tình trạng và được tiếp xúc với các phương pháp tiếp cận phù hợp. Hơn nữa nếu được sự hỗ trợ, khích lệ và hợp tác đúng lúc của cha mẹ và thầy cô, sẽ hoàn toàn có thể giúp các con có được cơ hội phát triển tốt nhất. Và đó cũng là tiền đề cho sự thành công của giáo dục chuyên biệt.

 

        Sứ mệnh của Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 là giúp trẻ phát triển nhanh nhất có thể để hòa nhập cùng các bạn đồng lứa. 

 

        Mỗi ngày bé học gì sẽ quay clip gửi cho phụ huynh theo dõi, giáo viên tận tình chăm sóc dạy tốt và yêu thương trẻ, luôn đồng hành và thấu hiểu, không phân biệt.

 

Cơ sở vật chất

Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 có đầy đủ đồ dùng, học liệu, thiết bị giáo dục phù hợp đối với từng cá nhân trẻ và nhóm trẻ:

 

– Phòng can thiệp cá nhân với đồ dùng phù hợp lứa tuổi, dạng khó khăn của từng trẻ, phòng yên tĩnh và có camera giám sát riêng.

 

– Phòng can thiệp nhóm có đầy đủ đồ dùng dạy học, phương tiện dạy học hiện đại và chương trình tách biệt cho trẻ đặc biệt, chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý, rối loạn hành vi giao tiếp, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, trẻ khó khăn trong học tập…, phòng có camera giám sát riêng.

 

– Phòng chơi trong nhà rộng rãi, an toàn, hấp dẫn với các con.

 

Tiện ích dịch vụ

Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 có hai hình thức can thiệp chính cho các con:

 

Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, các sự kiện cho trẻ (ngày lễ, ngày sinh nhật) cho các bé tại trung tâm.

Chương trình học

Những phương pháp mà Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7  áp dụng để giáo dục trẻ:

 

        ABA được xem là phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Bởi đây là một biện pháp tiếp cận khoa học nhằm hiểu rõ hành vi của trẻ. Các nguyên tắc điều trị được dựa trên hành vi mang tính xã hội. Các con sẽ được đánh giá ban đầu để xem các kỹ năng đã và chưa có. Các bài tập sẽ được soạn riêng phù hợp với từng trẻ. Và được sắp xếp theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để các con có thể thích nghi dần.

 

        Phương pháp này áp dụng hình ảnh để trị liệu. Trẻ sẽ được đưa cho những bức ảnh với yêu cầu xếp thành câu nhiều chữ. Các con muốn nói hay muốn bộc lộ suy nghĩ gì, thì các con sẽ phải xếp các hình ảnh đó lại với nhau.

 

        Phương pháp này đã được 1 tiểu bang ở Mỹ áp dụng. Đầu tiên là tại trường Đại học Y, Đại học North California. Có định hướng điều trị và giáo dục trẻ tự kỷ và khuyết tật về giao tiếp. Các kỹ năng học của trẻ được đánh giá bằng PEP: những biểu hiện tâm lý giáo dục.

Những bài học cụ thể của chương trình TEACCH:

 

        Phương pháp này sẽ giúp trẻ tự kỷ đang gặp khó khăn trong các giác quan, kỹ năng thăng bằng, vận động, cơ lực. Hoạt động cụ thể là áp dụng các kỹ thuật massage và cho trẻ chơi trên bạt, lò xo, bể bơi hay bóng cao su lớn… Tất cả dụng cụ này đều có khả năng giúp trẻ nhận thức rõ về cơ thể, nhiệm vụ của từng bộ phận. Cũng như là giúp cho trẻ có khả năng sử dụng cơ thể theo những cách khác nhau.

 

        Phương pháp này được áp dụng bằng cách đưa trẻ đến với những câu chuyện xã hội đơn giản mà trong đó chứa tất cả các miêu tả cụ thể:

 

        Tùy vào mức độ phát triển và nhận thức của trẻ, mà trẻ sẽ có nhìn nhận về thông tin có trong câu chuyện khác nhau. Nhưng điển hình vẫn giúp cho trẻ xác định được các thông tin liên quan đến “ai/ cái gì/ khi nào/ ở đâu/ tại sao” của hành vi mục tiêu. Từ đó giúp trẻ có thể tiếp cận được gần nhất với các tình huống xã hội thường ngày, giúp trẻ giải quyết được những vấn đề khó khăn trong việc hiểu cảm xúc, suy nghĩ của người khác theo hình thức cấu trúc cố định…

 

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 có 15 năm kinh nghiệm, có nhiều sáng kiến trong việc giảng dạy. Các cô yêu nghề, yêu trẻ và luôn lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động.

 

Toàn bộ giáo viên đã đóng góp tích cực không những trong công tác giảng dạy, mà còn trong công tác tiền can thiệp như đánh giá, phát hiện tình trạng bệnh của các con, tư vấn cho cha mẹ cũng như tập huấn chuyên môn định kỳ.

 

Học phí

Tại Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7, chương trình can thiệp 1 – 1 có phí 1 giờ: 250.000đ.

Chính sách

Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7 ưu đãi cho 3 bé tháng đầu tiên với giá 200.000đ/ giờ.

Vị trí

Đánh giá

Cô Quỳnh có tâm và có nhiều kinh nghiệm dạy bé. Bé nhà mình đang học ở đây thấy ổn, tiến bộ nhanh.

Ưu điểm: giáo viên có tâm với nghề, dạy các em đạt kết quả cao. Từ 1 bé chưa biết nói sau vài tháng cháu đã phát âm và nói tốt, hiểu và biết tương tác cùng cô.

Cô dạy nhiệt tình, bé phát triển tốt

Chỗ học tốt, Cô giáo nhiệt tình, con học có tiến bộ

Bé học có tiếng bộ

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận,Q7 – 0938010879

Tổng quan
Điểm nổi bật Can Thiệp Nụ Cười Hồng – Phú Thuận, Q7
Những lý do mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn Can Thiệp Nụ Cười Hồn