edupia-top-edtech-companies

Edupia – Top Edtech Companies

4.0

66

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

Edupia là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, Edupia h

Edupia – Top Edtech Companies

4.0

66

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

Edupia là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, Edupia hiện có quy mô hơn 900 nhân sự và 500.000+ học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á. Edupia vinh dự nhận giải thưởng Ứng dụng số tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo 2018, Top 50 Thương hiệu vàng ASEAN 2019 và đứng #6 trong Top 50 doanh nghiệp start-up hứa hẹn nhất Việt Nam (theo Techinasia đánh giá vào tháng 8/2021). Thông qua các giải pháp công nghệ đột phá, các sản phẩm Tiếng Anh online của Edupia giúp cho hàng triệu học sinh dù ở điều kiện kinh tế nào đều có cơ hội học Tiếng Anh với chất lượng tốt nhất góp phần mang lại “một thế hệ học sinh với tương lai tốt đẹp hơn”.

Các sản phẩm chủ lực của Edupia gồm:

– Babilala: Tiếng Anh online cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi theo chuẩn Châu Âu 

– Edupia Tiểu học: Tiếng Anh online chất lượng cao cho học sinh Tiểu học

– Edupia Secondary: Tiếng Anh online cho học sinh THCS

– Edupia Tutor: Gia sư Tiếng Anh online

Với tầm nhìn “Chương trình Tiếng Anh online cho trẻ em phổ biến nhất Đông Nam Á”, chúng tôi luôn chào đón các ứng viên với khát vọng, ham học hỏi, cầu tiến với quyết tâm cao độ và tinh thần tập thể để cùng nhau chinh phục mục tiêu Đông Nam Á. 

Chuyên môn của chúng tôi

Tại sao bạn sẽ yêu thích làm việc tại đây?

1. THU NHẬP : Mức thu nhập cao hơn 20 – 50% so với các công ty cùng ngành. Edupia luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các nhân sự.

2. LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN NHANH: Bổ nhiệm các vị trí mới chỉ sau 6 tháng làm việc.

3. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Sôi nổi, hấp dẫn, đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân

4. ĐÀO TẠO: Tại Edupia, các bạn có cơ hội trau dồi bản thân, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên.

5. VĂN HOÁ : Edupia luôn chú trọng các hoạt động gắn kết nội bộ như Women’s Day, Christmas,… và các sự kiện lớn như Team Building, Year End Party,…

6. PANTRY: Pantry rộng rãi với các khu vực giải trí hấp dẫn: Bi a, gaming cùng đầy đủ các tiện ích như tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy nước nóng… Bạn sẽ được thưởng thức cafe, trà và thư giãn sau giờ làm việc với những hoạt động thú vị.

 


Về Chúng Tôi

Tại Edupia, chúng tôi xác định con người là tài sản quan trọng nhất. Do vậy, chúng tôi muốn tạo ra môi trường mà ở đó mọi nhân viên đi làm đều có niềm vui mỗi ngày và có thể phát huy hết năng lực của mình. Chỉ cần có ý chí học hỏi, cầu tiến và chăm chỉ thì Edupia sẽ tìm mọi cách để các bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Tại Edupia, chúng tôi áp dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học Tiếng Anh tại các trường quốc tế thành lớp học online. Qua đó giúp các em học sinh tiểu học ở mọi miền, mọi điều kiện kinh tế đều có cơ hội được học Tiếng Anh chất lượng tốt nhất với mức giá chỉ từ 60.000đ/tháng.

Địa điểm

Xác nhận huỷ theo dõi

Bạn muốn ngừng nhận thông tin công ty Edupia – Top Edtech Companies?

Ít nhưng mà chất

Hồ Chí Minh: (+84) 977 460 519

Hà Nội: (+84) 983 131 351

Email: [email protected]

Copyright © IT VIEC JSC

MST: 0312192258

Edupia – Top Edtech Companies

4.0

66

Thông tin chung

Giới thiệu công ty

Edupia là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Edtech tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, Edupia h