Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế Tổng quan Điểm nổi bật Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế – Với n

Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế
– Với n<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế

– Với nền tảng chuyên môn vững chắc, bề dày 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết trẻ sẽ tiến bộ sau 01 tháng can thiệp. Mai Hương sẽ hoàn lại học phí nếu sau 1 tháng trẻ không có bất kỳ sự tiến bộ nào. 

– Đội ngũ giáo viên tại Mai Hương 100% có trình độ cử nhân đại học, thạc sỹ các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội. Mai Hương cung cấp hồ sơ năng lực của giáo viên phụ trách can thiệp cho trẻ. 

– Cơ sở vật chất, không gian các cơ sở trực thuộc hệ thống Mai Hương thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp. Trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi của trẻ hiện đại.

– Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt, là đối tác tham gia các chương trình dành cho phụ huynh trẻ có nhu cầu đặc biệt do Đài truyền hình Việt Nam VTV tổ chức thực hiện.

-Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác với Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo sinh viên thông qua các chương trình thực tập, kiến tập tại các trung tâm trực thuộc Hệ thống Mai Hương. 

 

Cơ sở vật chất Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế

Hệ Thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Cổ Nhuế có đầy đủ CSVC đáp ứng nhu cầu của các con với: 

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 tới thứ 7

Thời gian từ 8h đến 20h30

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí công an Thành Phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các con!

Chương trình học

Chương trình can thiệp cho trẻ được phòng chuyên môn Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Cổ Nhuế xây dựng dựa trên đặc điểm tại thời điểm trẻ bắt đầu can thiệp và điều chỉnh, cập nhật hàng tháng/ trong quá trình can thiệp nhằm phù hợp với sự tiến bộ của trẻ.

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Cổ Nhuế 100% tốt nghiệp cử nhân đại học và sau đại học các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt và công tác xã hội.

Học phí

Tiền ăn: 50.000 đồng/ ngày. 

Học phẩm cá nhân: 1 triệu/ toàn bộ thời gian theo học tại Mai Hương. 

Học phẩm bán trú: 2.500.000/ năm. 

Cơ sở vật chất: 500.000 đồng/ năm.

Chính sách

TT Giáo dục đặc biệt Mai Hương tập huấn chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức định kỳ nhằm đảm bảo sự tiến bộ của trẻ theo đúng như cam kết đối với phụ huynh: Hoàn 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp

Giới thiệu chung Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế

Sứ mệnh của Mai Hương: Yêu thương, chăm sóc, giáo dục nhằm phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Triết lý giáo dục của Mai Hương: Nhân văn – Tận tâm – Cống hiến!

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Cổ Nhuế được thành lập năm 2009. Mai Hương được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục trẻ đặc biệt lâu đời và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương có chức năng thực hiện đánh giá, tư vấn, can thiệp, hỗ trợ, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt: trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển tâm thần, vận động, trẻ tăng động/giảm tập trung, trẻ Down, trẻ có rối nhiễu tâm lý, trẻ nói ngọng, nói lắp…

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương trải qua 13 năm hình thành và phát triển. Hiện nay Mai Hương được đánh giá thuộc top trung tâm can thiệp uy tín nhất cho trẻ tại Hà Nội. 

https://myhanoi.com.vn/trung-tam-can-thiep-som/

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương còn là sự lựa chọn hợp tác của các trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác đào tạo với trường Đại Học Công Đoàn thông qua chương trình thực hành, thực tập, kiến tập.

Vị trí

Đánh giá

Bé nhà mình đã theo học tại trung tâm hơn 1 năm. Trước khi cho con can thiệp tại trung tâm, mình đã từng thuê giáo viên tới nhà can thiệp cho con. Tuy nhiên không hiệu quả do con không hợp tác với cô, cô can thiệp cho con không có kế hoạch, mục tiêu can thiệp cụ thể. Mình tham khảo 2 trung tâm gần nhà, lên hội nhóm tham khảo và quyết định chọn trung tâm Mai Hương. Cho con can thiệp tại trung tâm thời gian đầu con quấy khóc, mình cũng rất lo lắng, quan sát con học qua camera thấy cho giáo nhiệt tình chu đáo mình yên tâm hơn. Hiện tại con đã theo học được hơn 1 năm, con học nửa ngày tại trung tâm, nửa ngày học hoà nhập tại trường mầm non. Bố mẹ có con liên hệ với trung tâm tham khảo, cá nhân mình rất thích tác phong làm việc của trung tâm từ các cô giáo, các cô văn phòng, chuyên gia của trung tâm…

Sau thời gian chờ đợi con biết nói, gia đình đưa con đến khám tại bệnh viện. Sau khi có kết luận của bác sĩ, bố mẹ tìm hiểu các trung tâm uy tín gần nhà. Mai Hương thấy có tin trong danh sách các trung tâm dạy trẻ được phụ huynh tin tưởng. Tôi đặt lịch cho con tới đánh giá. Chuyên gia trung tâm tư vấn nhiệt tình, giải đáp cặn kẽ, dễ hiểu, vợ chồng tôi không còn quá hoang mang về khó khăn của con. Hiện tại con đang can thiệp tại trường mầm non. Các cô đến giờ sang trường dạy con 1,5h mỗi ngày. Quan sát con học qua cam, thấy cô giáo rất nhiệt tình. Hôm qua cô vừa gửi video con nói được tên con vật, tiếng kêu. Mẹ mừng phát khóc, các cô quá siêu nhân… Mẹ cảm ơn trung tâm, cảm ơn các cô.

Mình khá hài lòng khi con học tại đây. Các cô nhiệt tình chu đáo. Cảm ơn TT. Mong con ngày càng tiến bộ để hoà nhập cùng các bạn.

Tôi cho con can thiệp tại trung tâm do hàng xóm có 2 bạn sinh đôi học tại Mai Hương giới thiệu. Học tại trung tâm đầu tiên tôi thấy các cô giao tiếp với phụ huynh lịch sự, với các con nhẹ nhàng. Mấy hôm đầu chua quen con khóc ghê gớm, sau tuần đầu nhìn thấy cô tay đón theo luôn, học ngoan, hợp tác. Các cô hướng dẫn bố mẹ chơi, dạy con tại nhà, gia đình được tư vấn về đặc điểm, khó khăn của con cụ thể nên không còn quá hoang mang,lo lắng… yên tâm cho con can thiệp theo kế hoạch hàng tháng của trung tâm.

Mình đã từng cho con đánh giá tại trung tâm Mai Hương. Tuy nhiên không thể cho con theo hoc vì mình ở tỉnh xa. Trước khi đưa con đánh giá tại trung tâm, buổi sáng mình đưa con đánh giá tại bệnh viện. Chuyên gia đánh giá con và tư vấn gia đình khoảng gần 2 tiếng giải thích, hướng dẫn cách dạy con tại nhà… Hiện tại con đang can thiệp ở quê, mình vẫn nhắn tin nhờ các cô giúp đỡ, xin tài liệu… Các thầy cô giúp đỡ mình rất nhiệt tình.

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Cổ Nhuế
– Với n