Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm Tổng quan Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm Với n

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm
Với n<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm

Với nền tảng chuyên môn vững chắc, bề dày 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết trẻ sẽ tiến bộ sau 01 tháng can thiệp. Mai Hương sẽ hoàn lại học phí nếu sau 1 tháng trẻ không có bất kỳ sự tiến bộ nào. 

Đội ngũ giáo viên tại Mai Hương 100% có trình độ cử nhân đại học, thạc sỹ các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội. Mai Hương cung cấp hồ sơ năng lực của giáo viên phụ trách can thiệp cho trẻ. 

Cơ sở vật chất, không gian các cơ sở trực thuộc hệ thống Mai Hương thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp. Trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi của trẻ hiện đại.

Cơ sở vật chất Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm

Hệ Thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Linh Đàm có đầy đủ CSVC đáp ứng nhu cầu của các con với: 

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 tới thứ 7

Thời gian từ 8h đến 20h30

Chương trình học

Chương trình can thiệp cho trẻ được phòng chuyên môn Mai Hương xây dựng dựa trên đặc điểm tại thời điểm trẻ bắt đầu can thiệp và điều chỉnh, cập nhật hàng tháng/ trong quá trình can thiệp nhằm phù hợp với sự tiến bộ của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Linh Đàm 100% tốt nghiệp cử nhân đại học và sau đại học các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt và công tác xã hội.

Học phí

Tiền ăn: 50.000 đồng/ ngày. 

Học phẩm cá nhân: 1 triệu/ toàn bộ thời gian theo học tại Mai Hương. 

Học phẩm bán trú: 2.500.000/ năm. 

Cơ sở vật chất: 500.000 đồng/ năm.

Chính sách

TT Giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp tại trung tâm.

Giới thiệu chung Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm

Sứ mệnh của Mai Hương: Yêu thương, chăm sóc, giáo dục nhằm phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Triết lý giáo dục của Mai Hương: Nhân văn – Tận tâm – Cống hiến!

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Linh Đàm được thành lập năm 2009. Mai Hương được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục trẻ đặc biệt lâu đời và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương có chức năng thực hiện đánh giá, tư vấn, can thiệp, hỗ trợ, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt: trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển tâm thần, vận động, trẻ tăng động/giảm tập trung, trẻ Down, trẻ có rối nhiễu tâm lý, trẻ nói ngọng, nói lắp…

Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương – Linh Đàm tự hào là một trong 5 TT Can thiệp sớm uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. 

https://myhanoi.com.vn/trung-tam-can-thiep-som/

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương là sự lựa chọn hợp tác của các trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác đào tạo với trường Đại Học Công Đoàn thông qua chương trình thực hành, thực tập, kiến tập.

Vị trí

Đánh giá

Cho con khám viện Nhi, có kết quả về tình trạng của con. Hỏi bác sĩ trung tâm nào gần khu vực gia đình để thuận tiện đưa con đi học … Bác sĩ giới thiệu bố mẹ tham khảo trung tâm Mai Hương Linh Đàm. Cho con học đến nay hơn 4 tháng. Bố mẹ thấy con tiến bộ, nghe hiểu được nhiều yêu cầu của bố mẹ, bắt đầu nói theo được 1 từ…. Các cô chu đáo, gửi video học hàng tuần. Con đi học vui vẻ, bố mẹ yên tâm.

Bé nhà mình đã theo học tại trung tâm hơn 1 năm. Trước khi cho con can thiệp tại trung tâm, mình đã từng thuê giáo viên tới nhà can thiệp cho con. Tuy nhiên không hiệu quả do con không hợp tác với cô, cô can thiệp cho con không có kế hoạch, mục tiêu can thiệp cụ thể. Mình tham khảo 2 trung tâm gần nhà, lên hội nhóm tham khảo và quyết định chọn trung tâm Mai Hương. Cho con can thiệp tại trung tâm thời gian đầu con quấy khóc, mình cũng rất lo lắng, quan sát con học qua camera thấy cho giáo nhiệt tình chu đáo mình yên tâm hơn. Hiện tại con đã theo học được hơn 1 năm, con học nửa ngày tại trung tâm, nửa ngày học hoà nhập tại trường mầm non. Bố mẹ có con liên hệ với trung tâm tham khảo, cá nhân mình rất thích tác phong làm việc của trung tâm từ các cô giáo, các cô văn phòng, chuyên gia của trung tâm…

Con tôi học học bán trú cả ngày ở trung tâm. Con mới theo học được 1 tháng. Sau mỗi buổi chiều bố mẹ đến đón thấy con vui vẻ và ra về. Các cô rất yêu thương, chu đáo với con, bố mẹ thấy con cũng tiến bộ ngủ ngon hơn, dễ ngủ hơn, nghe bố mẹ sai biết lấy theo yêu cầu…. Gia đình rất biết ơn và mong trung tâm can thiệp cho con ngày càng tiến bộ hơn để có thể hoà nhập với các bạn khác !

Nhà mình có hai bạn sinh đôi một phát triển bình thường 1 chậm hơn hẳn. Mình cho con đi học mầm non, thời gian dịch cho con về quê chơi với các anh chị, mẹ cũng dành thời gian dạy con… nhưng con tiến bộ rất chậm. TÌm hiểu trên mạng, mình đưa con đến trung tâm tham quan,, đánh giá và nhập học. Hiện con đã học được 6-7 tháng. Con nói câu 2-3 từ, tuy còn ngọng, nhiều từ chưa được rõ. Mình thấy trung tâm làm việc rõ ràng, trao đổi dễ hiểu, dễ thực hiện , phòng học, phòng chờ , không gian học thoáng đãng…

Lựa chọn can thiệp cho con tại Mai Hương theo sự giới thiệu của cô giáo là họ hàng của gia đình do ở xa không dạy được con. Con mình khó ngủ , từ khi đi học con dễ ngủ hơn. Cơ sở vật chất, phòng học không gian lớp học tại trung tâm tâm thoáng đãng, yên tĩnh. Cách thức làm việc của trung tâm rất chuyên nghiệp, các nội dung trao đổi với phụ huynh đều có văn bản gửi kèm theo. Gia đình mình an tâm khi cho con học tại trung tâm.

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Linh Đàm
Với n