Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín Tổng quan Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Cơ sở vật chất Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Trung Tâm Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Thường Tín với diện tích 350m2, Trong đó diện tích phòng học 150m2x5 tầng. Tổng diện tích các phòng học 750m2. Sân chơi ngoài trời 200m2. 

Trung tâm có 10 phòng học bao gồm: 

Tiện ích dịch vụ

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Thường Tín có các hình thức can thiệp đa dạng phù hợp với đặc điểm của trẻ và nhu cầu của phụ huynh:

Thời gian can thiệp:

Chương trình học

Trung tâm Mai Hương – Thường Tín có kế hoạch can thiệp cá nhân phù hợp với đặc điểm của từng trẻ. Hàng tháng trung tâm sẽ đánh giá kết quả can thiệp và xây dựng kế hoạch can thiệp cho tháng tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm GDDB Mai Hương – Thường Tín tốt nghiệp trình độ đại học trở lên các chuyên ngành Giáo dục đặc biệt, tâm lý học, công tác xã hội….

Học phí

Tiền ăn: 50.000 đồng/ ngày. 

Học phẩm cá nhân: 1 triệu/ toàn bộ thời gian theo học tại Mai Hương. 

Học phẩm bán trú: 2.500.000/ năm. 

Cơ sở vật chất: 500.000 đồng/ năm.

Chính sách

TT Giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp tại trung tâm.

Giới thiệu chung Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Mai Hương Thường Tín trực thuộc Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương được thành lập từ năm 2009. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Mai Hương luôn kiên định với sứ mệnh và tầm nhìn của mình. 

Sứ mệnh của Mai Hương: Yêu thương, chăm sóc, giáo dục nhằm phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Triết lý giáo dục của Mai Hương: Nhân văn – Tận tâm – Cống hiến!

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hiện nay được phụ huynh tin tưởng, đánh giá là trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Đặc biệt Mai Hương là sự lựa chọn ưu tiên hợp tác của các nhà trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên: 

– Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác với Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo sinh viên thông qua các chương trình thực tập, kiến tập tại các trung tâm trực thuộc Hệ thống Mai Hương 

Trường Đại Học Công Đoàn hợp tác cùng Mai Hương trong chương trình thực hành, thực tập, kiến tập của sinh viên

Vị trí

Đánh giá

Gia đình phát hiện con chậm nói khi hơn 2 tuổi đi khám bác sĩ kết luận bị rối loạn ngôn ngữ , mình cho bé học can thiệp ở Mai Hương được 6 tháng rồi , hôm trước gia đình mới cho con lên Hà Nội khám lại bác sĩ nói con tiến bộ rất nhiều so với ban đầu. Bây giờ con nói được rất nhiều từ , nói được câu dài và chủ động nói, Gia đình rất mừng, cám ơn trung tâm rất nhiều.

Mình đã cho con đánh giá ở trung tâm và đang đợi tt sắp xếp lịch phù hợp với khung giờ mà gia đình mong muốn . Khi lần đầu tiên đến trung tâm để đánh giá , mình thấy các cô vui vẻ rất nhiệt mình , làm việc chuyên nghiệp , mình được chia sẻ rằng trung tâm đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ VIP nên mình tin là con học ở đây sẽ tiến bộ .

Bố mẹ bận đi làm nên nhờ ông bà trông con . Ở nhà ông bà cho con xem tivi nhiều , đi khám bs nói con bị rối loạn ngôn ngữ . Lúc nói tiếng anh , lúc nói tiếng việt , mất tập trung lại hay nhại lời . Được sự giới thiệu của bạn bè bố mẹ biết đến Mai Hương , hiện tại con can thiệp được 2 tháng . Bước đầu bố mẹ thấy con ít nhại lời lại hơn và nghe hiếu tập trung hơn .. Mong rằng những tháng tới dưới sự dìu dắt của các cô con sẽ tiến bộ hơn nữa. Cám ơn trung tâm và các cô ạ

gia đình đã quá chủ quan khi để con tới hơn 3 tuổi mới đi can thiệp vì người nhà cứ bảo là ” con chỉ chậm nói thôi chứ không sao cả từ từ rồi sẽ biết nói ” nhưng khi đến 3 tuổi rồi mà bé vẫn chưa nói được nhiều từ. Gia đình cho con đi khám, bác sĩ kết luận ” tăng động , rối loạn ngôn ngữ , không tập trung, cần can thiệp gấp ” , mẹ rất lo lắng . Biết đến Mai Hương qua người thân giới thiệu , gia đình đã cho con học can thiệp được 5 tháng , Bây giờ con cũng đã nói được 3 từ 1 lần , con tập trung hơn , ít nói tiếng anh hơn .. và để được kết quả như vậy cũng là cả quá trình của gia đình và trung tâm , mong con tiến bộ từng ngày

Mình xin phép được chia sẻ về hành trình của mình , hi vọng câu chuyện của mình sẽ là động lực cho các bố mẹ. đầu 2021 lúc ấy con 22 tháng, con như tờ giấy trắng, k bật dc âm có nghĩa nào dù là nhỏ nhất, con có đầy đủ biểu hiện của 1 trẻ tự kỷ: Chậm nói gọi k quay đầu thích quay vòng k biết chỉ tay đi nhón chân, chạy nhón gót chúi đầu nói xì xồ k rõ ngôn ngữ k chơi vs ai, k tương tác vs ai hay ăn vạ, ăn vạ là đập đầu xuống nền nhà hay tường k nhìn vào mắt người trò chuyện, mình nhìn con thì mắt con lảng đi chỗ khác …. rất rất nhiều triệu chứng nữa, mình cảm giác ngàn mũi tên triệu chứng đều chỉ tới đứa con bé bỏng của mình. Mình đã cho con học can thiệp ở Hà Nội được 3 tháng, 3 tháng có lẽ là quá ngắn nên con ko tiến bộ nhiều vì điều kiện kinh tế chưa cho đủ để cho con tiếp tục theo học nên gia đình quyết đinh về quê. Về quê mình vẫn tìm tt để con đi can thiệp và dành hết thời gian cho con. Bố mẹ rất áp lực , mệt mỏi và lo lắng rất nhiều. Hiện tại con đang học can thiệp ở Mai Hương được 1 năm sau rất nhiều lần thay đổi trung tâm can thiệp , ở Mai Hương mình thấy các cô rất nhiệt tình và có hướng dẫn chơi cùng con tại nhà rất chi tiết , phải làm sao để hiểu con hơn , ổn định tâm lý cho mình hơn . Và rồi như một phép màu vậy , bây giờ con đã được 4 tuổi con nói chuyện nhiều hơn , sống tình cảm , con có nhiều bạn chơi , con vui vẻ , tương tác tốt hơn . mình mong các em bé sinh ra đều khỏe mạnh để k phải ai trải qua quảng thời gian như em, các bố cũng phải đồng hành cùng các mẹ để can thiệp cho con, nhất là vs các bé trai, sự có mặt người bố rất quan trọng, mình k hiểu sao nhiều ông bố cứ bỏ bê việc can thiệp cho các mẹ và cho rằng việc đó là việc của các mẹ. Mình hi vọng câu chuyện của mình sẽ là động lực can thiệp cho mọi người, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, cố lên nhé

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Thường Tín