Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh Tổng quan Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh Với

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh
Với<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh

Với nền tảng chuyên môn vững chắc, bề dày 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết trẻ sẽ tiến bộ sau 01 tháng can thiệp. Mai Hương sẽ hoàn lại học phí nếu sau 1 tháng trẻ không có bất kỳ sự tiến bộ nào. 

Đội ngũ giáo viên tại Mai Hương 100% có trình độ cử nhân đại học, thạc sỹ các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội. Mai Hương cung cấp hồ sơ năng lực của giáo viên phụ trách can thiệp cho trẻ. 

Cơ sở vật chất, không gian các cơ sở trực thuộc hệ thống Mai Hương thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp. Trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi của trẻ hiện đại.

– Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương là lực chọn hợp tác hàng đầu của các nhà trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên: Trường Đại Học Công Đoàn, Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội…

Cơ sở vật chất Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh

Hệ Thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Xuân Đỉnh có đầy đủ CSVC đáp ứng nhu cầu của các con với: 

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 tới thứ 7

Thời gian từ 8h đến 20h30

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí công an Thành Phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho các con!

Chương trình học

Chương trình can thiệp cho trẻ được phòng chuyên môn Mai Hương xây dựng dựa trên đặc điểm tại thời điểm trẻ bắt đầu can thiệp và điều chỉnh, cập nhật hàng tháng/ trong quá trình can thiệp nhằm phù hợp với sự tiến bộ của trẻ.

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Xuân Đỉnh 100% tốt nghiệp cử nhân đại học và sau đại học các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt và công tác xã hội.

Học phí

Tiền ăn: 50.000 đồng/ ngày. 

Học phẩm cá nhân: 1 triệu/ toàn bộ thời gian theo học tại Mai Hương. 

Học phẩm bán trú: 2.500.000/ năm. 

Cơ sở vật chất: 500.000 đồng/ năm.

Chính sách

TT Giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp tại trung tâm.

Giới thiệu chung Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh

Sứ mệnh của Mai Hương: Yêu thương, chăm sóc, giáo dục nhằm phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Triết lý giáo dục của Mai Hương: Nhân văn – Tận tâm – Cống hiến!

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Xuân Đỉnh được thành lập năm 2009. Mai Hương được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục trẻ đặc biệt lâu đời và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương có chức năng thực hiện đánh giá, tư vấn, can thiệp, hỗ trợ, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt: trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển tâm thần, vận động, trẻ tăng động/giảm tập trung, trẻ Down, trẻ có rối nhiễu tâm lý, trẻ nói ngọng, nói lắp…

Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương – Xuân Đỉnh tự hào là một trong 5 TT Can thiệp sớm uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. 

https://myhanoi.com.vn/trung-tam-can-thiep-som/

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Giáo dục can thiệp đặc biệt. 

Đặc biệt Mai Hương là sự lựa chọn ưu tiên hợp tác của các nhà trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên: 

– Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác với Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo sinh viên thông qua các chương trình thực tập, kiến tập tại các trung tâm trực thuộc Hệ thống Mai Hương 

Trường Đại Học Công Đoàn hợp tác cùng Mai Hương trong chương trình thực hành, thực tập, kiến tập của sinh viên

Vị trí

Đánh giá

Bé nhà mình đã theo trung tâm được gần 1 năm, chặng đường can thiệp của con nhiều thăng trầm….Do con có rất nhiều khó khăn khác nhau, hành vi, giấc ngủ, ăn uống…. Các cô trung tâm Mai Hương Xuân Đỉnh rất nhiệt tình, mẹ ở lại trung tâm nhiều buổi trưa để quan sát các cô hỗ trợ con. Mẹ rất nể phục các cô. Con mẹ nhiều khó khăn nên từng tiến bộ nhỏ của con mẹ cũng rất trân trọng, biết ơn trung tâm và các cô…. Hiện tại con đã có thể ngủ trưa, tối ngủ ngoan, không dậy quấy khóc, giảm ăn vạ, nói theo được từng từ đơn, tuy còn ngọng, nhiều từ chưa nghe rõ…..

Con tôi học học bán trú cả ngày ở trung tâm. Con mới theo học được 1 tháng. Sau mỗi buổi chiều bố mẹ đến đón thấy con vui vẻ và ra về. Các cô rất yêu thương, chu đáo với con, bố mẹ thấy con cũng tiến bộ ngủ ngon hơn, dễ ngủ hơn, nghe bố mẹ sai biết lấy theo yêu cầu…. Gia đình rất biết ơn và mong trung tâm can thiệp cho con ngày càng tiến bộ hơn để có thể hoà nhập với các bạn khác !

Trước khi cho con can thiệp gia đình tôi đã cho con về quê ở với ông bà một thời gian, chơi với các anh chị ở quê nhưng con không có tiến triển gì, vợ chồng tôi cũng tự dạy con nhưng con không hợp tác khiến chúng tôi vô cùng căng thẳng. Được người quen giới thiệu đã từng cho con học tại trung tâm. Vợ chồng tôi đăng ký cho con đánh giá. Sau khi đánh giá, chuyên gia tư vấn cho gia đình về những khó khăn của con, định hướng can thiệp, vợ chồng tôi đăng ký nhập học cho con. Con học được 8,9 tháng, tiến triển tốt. Trung tâm hướng dẫn bố mẹ chơi, dạy con tại nhà. Bố mẹ không còn cẳng thẳng khi chơi, dạy con. Gia đình tôi yên tâm với cách làm việc của trung tâm!

Trước đây con can thiệp ở quê, đầu năm nay con lên Hà Nội ở cùng bố mẹ. Được cô giáo trung tâm cũ giới thiệu mình tìm hiểu và thấy trung tâm Mai Hương rất chuyên nghiệp từ các cô giáo can thiệp cho con , cách giao tiếp với phụ huynh của văn phòng, Hướng dẫn dạy con tại nhà của chuyên gia. So với học phí can thiệp ở quê cao hơn nhưng về không gian học và trang thiết bị , cơ sở vật chất, hiệu quả can thiệp mình thấy phù hợp.

Con tôi hơn 2 tuổi , tôi đưa con đi khám Viện nhi. Bác sĩ kết luận con tôi chậm phát triển và theo dõi rối loạn phổ tự kỷ. Tôi liên hệ bạn bè, đồng nghiệp, những người thân quen mong tìm ra cách giúp con. Sau khi trải qua nhiều biện pháp can thiệp , chạy chữa… theo lời khuyên của người bạn có con đã từng học tại Mai HƯơng tôi được giới thiệu tới trung tâm. Các thầy cô giáo đánh giá con tôi và tư vấn gia đình học bán trú. Con học tai trung tâm 3-4 hôm đầu lạ lớp con quấy khóc, mẹ cháu ngồi theo dõi camera tại phòng chờ cũng lo lắng . Được sự tư vấn của các cô gia đình yên tâm theo dõi con học . Sau mấy hôm con học ngoan hơn. Các cô rất nhiệt tình chu đáo với con. Hiện tại con đi học quen lớp, quen cô, thích đi học. Trung tâm con tôi học thoáng mát, nhiều cây xanh, thuận tiện đưa đón

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Xuân Đỉnh
Với