Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định Tổng quan Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Đ

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Đ<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định

– Với nền tảng chuyên môn vững chắc, bề dày 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hệ thống giáo dục đặc biệt Mai Hương cam kết trẻ sẽ tiến bộ sau 01 tháng can thiệp. Mai Hương sẽ hoàn lại học phí nếu sau 1 tháng trẻ không có bất kỳ sự tiến bộ nào. 

– Đội ngũ giáo viên tại Mai Hương 100% có trình độ cử nhân đại học, thạc sỹ các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội. Mai Hương cung cấp hồ sơ năng lực của giáo viên phụ trách can thiệp cho trẻ. 

– Cơ sở vật chất, không gian các cơ sở trực thuộc hệ thống Mai Hương thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp. Trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi của trẻ hiện đại.

Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương là sự lựa chọn hợp tác của các nhà trường đại học trong quá trình đào tạo sinh viên. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác đào tạo với trường Đại Học Công Đoàn thông qua chương trình thực hành, thực tập, kiến tập. 

– Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục đặc biệt, là đối tác tham gia các chương trình dành cho phụ huynh trẻ có nhu cầu đặc biệt do Đài truyền hình Việt Nam VTV tổ chức thực hiện.

-Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương hợp tác với Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn – Đại học Quốc Gia Hà Nội đào tạo sinh viên thông qua các chương trình thực tập, kiến tập tại các trung tâm trực thuộc Hệ thống Mai Hương. 

Các hoạt động tập huấn được thực hiện định kỳ hàng tháng nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự đáp ứng sự kỳ vọng và của phụ huynh và gia đình.

 

Cơ sở vật chất Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định

Hệ Thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Nam Định có đầy đủ CSVC đáp ứng nhu cầu của các con với: 

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 tới thứ 7

Thời gian từ 8h đến 20h30

Chương trình học

Chương trình can thiệp cho trẻ được phòng chuyên môn Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Nam Định xây dựng dựa trên đặc điểm tại thời điểm trẻ bắt đầu can thiệp và điều chỉnh, cập nhật hàng tháng/ trong quá trình can thiệp nhằm phù hợp với sự tiến bộ của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Hệ thống GD đặc biệt Mai Hương- Nam Định 100% tốt nghiệp cử nhân đại học và sau đại học các chuyên ngành tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt và công tác xã hội.

TT Giáo dục đặc biệt Mai Hương tập huấn chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên được tổ chức định kỳ nhằm đảm bảo sự tiến bộ của trẻ theo đúng như cam kết đối với phụ huynh: Hoàn 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp

 

Học phí

Tiền ăn: 25.000đ/ ngày. 

Học phẩm bán trú: 1.000.000 đồng/ năm. 

Cơ sở vật chất: 500.000 đồng/ năm. 

Học phẩm cá nhân: 500.000 đồng/ toàn bộ thời gian theo học tại Mai Hương.

Giới thiệu chung Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định

Sứ mệnh của Mai Hương: Yêu thương, chăm sóc, giáo dục nhằm phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Triết lý giáo dục của Mai Hương: Nhân văn – Tận tâm – Cống hiến!

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Mai Hương – Nam Định được thành lập năm 2009. Mai Hương được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục trẻ đặc biệt lâu đời và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Hệ thống Giáo dục đặc biệt Mai Hương có chức năng thực hiện đánh giá, tư vấn, can thiệp, hỗ trợ, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt: trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển tâm thần, vận động, trẻ tăng động/giảm tập trung, trẻ Down, trẻ có rối nhiễu tâm lý, trẻ nói ngọng, nói lắp…

Vị trí

Đánh giá

Mình xin phép được chia sẻ về hành trình của mình , hi vọng câu chuyện của mình sẽ là động lực cho các bố mẹ. đầu 2021 lúc ấy con 22 tháng, con như tờ giấy trắng, k bật dc âm có nghĩa nào dù là nhỏ nhất, con có đầy đủ biểu hiện của 1 trẻ tự kỷ: Chậm nói gọi k quay đầu thích quay vòng k biết chỉ tay đi nhón chân, chạy nhón gót chúi đầu nói xì xồ k rõ ngôn ngữ k chơi vs ai, k tương tác vs ai hay ăn vạ, ăn vạ là đập đầu xuống nền nhà hay tường k nhìn vào mắt người trò chuyện, mình nhìn con thì mắt con lảng đi chỗ khác …. rất rất nhiều triệu chứng nữa, mình cảm giác ngàn mũi tên triệu chứng đều chỉ tới đứa con bé bỏng của mình. Mình đã cho con học can thiệp ở Hà Nội được 3 tháng, 3 tháng có lẽ là quá ngắn nên con ko tiến bộ nhiều vì điều kiện kinh tế chưa cho đủ để cho con tiếp tục theo học nên gia đình quyết đinh về quê. Về quê mình vẫn tìm tt để con đi can thiệp và dành hết thời gian cho con. Bố mẹ rất áp lực , mệt mỏi và lo lắng rất nhiều. Hiện tại con đang học can thiệp ở Mai Hương được 1 năm sau rất nhiều lần thay đổi trung tâm can thiệp , ở Mai Hương mình thấy các cô rất nhiệt tình và có hướng dẫn chơi cùng con tại nhà rất chi tiết , phải làm sao để hiểu con hơn , ổn định tâm lý cho mình hơn . Và rồi như một phép màu vậy , bây giờ con đã được 4 tuổi con nói chuyện nhiều hơn , sống tình cảm , con có nhiều bạn chơi , con vui vẻ , tương tác tốt hơn . mình mong các em bé sinh ra đều khỏe mạnh để k phải ai trải qua quảng thời gian như em, các bố cũng phải đồng hành cùng các mẹ để can thiệp cho con, nhất là vs các bé trai, sự có mặt người bố rất quan trọng, mình k hiểu sao nhiều ông bố cứ bỏ bê việc can thiệp cho các mẹ và cho rằng việc đó là việc của các mẹ. Mình hi vọng câu chuyện của mình sẽ là động lực can thiệp cho mọi người, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi, cố lên nhé

Bé nhà mình 3 tuổi, chậm phát triển , giao tiếp kém. Bố mẹ tìm hiểu các trung tâm can thiệp tại Nam Định ở trên mạng và chọn TT Mai Hương . Bé can thiệp đến giờ là được 6 tháng rồi , trước mình chỉ ao ước con tự biết đi vệ sinh, nhưng giờ tè con đã tự biết kéo quần ra tè, mặc dù đi nặng con chưa tự biết đi vào bô nhưng có biết ra dấu hiệu kéo mẹ để cho con đi thì mình cũng đã hạnh phúc. Cám ơn sự tận tâm của các cô.

Con mình 46 tháng đã nói đc 1 vài từ đơn.cũng dắt nhau đi bệnh viện tâm thần khám, cũng cắt thắng lưỡi mà mãi k chiụ nói. Tới tháng 3 năm nay mình cho con học can thiệp tại Mai Hương và kết hợp uống vương não khang ,ơn giời,sau 1 tháng đã thấy khác. Bé bắt đầu đi can thiệp và bổ sung thực phẩm chức năng đến giờ là 5 tháng con đã gọi được mẹ ơi,bố ơi, ông nội, bà, …các con vật nhìn thấy là trả lời, biết nói bố làm, chị học…với các mẹ có con bình thường thì chắc k là gì, nhưng với mình thật vui lắm. Đang chơi chạy tới nói yêu mẹ thì các mom có tan chảy không. mong các mẹ vững tinh thần cùng con nhé

Bé em được 26m, chậm nói , bố mẹ đã cho con đi học can thiệp ở Mai Hương được 4 tháng nhưng vì không đủ kinh tế nên đã cho nghỉ . San sẻ với nỗi lo lắng và khó khăn của bố mẹ các cô ở Mai Hương sẵn sàng hướng dẫn , hỗ trợ bố mẹ để con can thiệp tại nhà. Không biết nói gì hơn cám ơn trung tâm rất nhiều.

Chào các mom ạ, em là bố của bé 17 tháng tuổi. Đã nhận biết con có vấn đề từ hồi 11 tháng và tự can thiệp cho con ở nhà. Giờ con biết chỉ tay, nhìn theo tay, sai vặt được, hiểu lời bố mẹ nói, nhận biết được người thân gia đình, các bộ phận cơ thể, biết yê chào bye bye …tuy nhiên vì bố tập trung dạy con các kĩ năng tiền ngôn ngữ mà quên mất ngôn ngữ của con. Hiện tại con vẫn đang chỉ bập bẹ 1 vài từ nhưng k đúng ngữ cảnh- nhanh nhanh, măm, ầm, ông, ốc, ong,… bé chưa biết bắt chước âm, ngoài ra vụ gọi không quay đầu và giao tiếp mắt vẫn chưa cải thiện được nhiều. Bố mẹ muốn tìm trung tâm uy tín để cho con đánh giá và học can thiệp, biết đến Mai Hương nhờ một người bạn làm giáo viên . Khi đến trung tâm bố mẹ thấy cơ sở vật chất tốt , thoáng mát , các cô nhiệt tình vui vẻ , tư vấn rõ ràng, có hướng dẫn bố mẹ chơi cùng con tại nhà . Hiện tại con mới can thiệp được 3 tháng bây giờ con đã biết quay đầu lại khi được gọi tên . bố mẹ rất phấn khởi

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định 0988731873 – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Định

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Giáo Dục đặc biệt Mai Hương Nam Định – Can Thiệp Trẻ Tự Kỷ – Nam Đ