Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì Tổng quan Điểm nổi bật Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Hap

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì
Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Hap<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì trong suốt 10 năm qua luôn được đánh giá là 1 trong những trung tâm có uy tín nhất trong cả nước về lĩnh vực phát hiện sớm, can thiệp sớm cho các đối tượng trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý…

Hệ thống Happy House hoạt động với tôn chỉ: “ Mở rộng tấm lòng trao yêu thương- Mở rộng vòng tay trao nụ cười” . Với mong muốn đem lại niềm vui và hạnh phúc đến cho trẻ và gia đình bởi những tiến bộ sau mỗi ngày trị liệu cho con. 

         Lý Do Phụ Huynh Chọn Happy House

 • Tất cả mọi hoạt động đều nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất. Giúp trẻ tiến bộ nhất có thể khi đến trị liệu. 

• Luôn hỗ trợ gia đình nâng cao hiểu biết và hướng dẫn gia đình các kỹ thuật dạy con tại nhà để có thể đồng hành cùng con, giúp con tiến bộ nhanh hơn mỗi ngày.

 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cao, có tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tụy với trẻ.

 • Áp dụng các phương pháp can thiệp chính thống, phù hợp với từng đối tượng trẻ

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khoa học- chuyên nghiệp- hiện đại.

 • Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ đặc biệt có môi trường hòa nhập, tăng cường khả năng giao tiếp và các kỹ năng xã hội.

Cơ sở vật chất Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị. Các phòng học được phân theo chức năng hoạt động của trường như: 

     + Phòng can thiệp Cá Nhân,

       + phòng Trị liệu vận động,

      + phòng trị liệu nhóm, 

       + phòng trị liệu Kỹ năng sống

      + Phòng âm nhạc trị liệu

Tất cả đều được sử dụng theo chức năng giảng dạy riêng và phù hợp với từng trẻ để việc giảng dạy đạt kết quả cao.

Tiện ích dịch vụ

Khi đến với Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì trẻ đều được lượng giá về năng lực, khả năng hiện tại của bản thân 1 cách chính xác nhất, từ đó sẽ xây dựng chương trình can thiệp trị liệu phù hợp dành cho trẻ.

Ngoài giờ can thiệp cá nhân theo hình thức 1:1, các con còn được tham gia các hoạt động nhóm góp phần phát triển giao tiếp, tương tác xã hội, và các giờ học kỹ năng tự phục vụ bản thân hay các hoạt động trong giờ học âm nhạc trị liệu, âm ngữ trị liệu, trị liệu vận động khác để kích thích sự phát triển tối đa toàn diện cho trẻ. Các hoạt động về năng khiếu như võ thuật, Yoga, múa, học đàn Piano cũng được trường quan tâm và đẩy mạnh.

hàng năm trường còn tổ chức các chương trình vui chơi kỷ niệm các ngày lễ lớn như tết thiếu nhi 1/6, trung thu, noel hay tết Nguyên Đán và đặc biệt sẽ không thể bỏ qua ngày 2/4- ngày thế giơi nhận thức về hội chứng tự kỷ.

Chương trình học

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Thái Hà chương trình can thiệp của mỗi trẻ đc thiết kế riêng theo khả năng của từng bạn. Tùy theo khả năng của các con mà mỗi bạn sẽ có lịch học và chương trình phù hợp riêng, giúp con phát triển nhanh và toàn diện hơn. Trong ngày, các giờ can thiệp của các con bao gồm:

Đội ngũ giáo viên

Học phí

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì có học phí như sau:

Chính sách

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì có chính sách ưu đãi:

Giới thiệu chung Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động đến nay, Hệ thống trung tâm can thiệp sớm Happy House đã mở rộng  quy mô hoạt động với 4 cơ sở trên cả nước: CS1: Số 49 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 

CS2: Số 11 ngách 2 ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

CS3: Số 5 lô 1 ô C4 Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN 

CS4: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ 

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Vị trí

Đánh giá

phải nói thật sự rất yên tâm khi gửi con ở đây bố mẹ a. cô giáo chu đáo, nhiệt tình lắm ạ

Nhà trường có chương trình học cụ thể , giáo vieen đổi với mình thường xuyên nên mình cũng rất yên tâm. Bố mẹ tham khảo nhé

Cô giáo ở trường chỉn chu, nhiệt tình lắm ạ

Con học có tiến bộ bố mẹ ạ. Dù tiến bộ nhỏ nhưng cô giáo nhiệt tình, chu đáo nên mình rất yên tâm. Bố mẹ nên tham khảo nhé

Được trao đổi trực tiếp với giáo viên dạy con nên mình khá hài lòng

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì

Tổng quan
Điểm nổi bật Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Happy House – Việt Trì
Hệ Thống Trung Tâm Can Thiệp Sớm Hap