KiddiHub 4+ KIDDIHUB JSC Screenshots Description KiddiHub là ứng dụng dành cho ba mẹ có con

KiddiHub
4+

KIDDIHUB JSC

Screenshots
Description
KiddiHub là ứng dụng dành cho ba mẹ có con<br /> KiddiHub<br /> <!----> <span>4+</span><br />


KIDDIHUB JSC

Screenshots

Description

KiddiHub là ứng dụng dành cho ba mẹ có con trong độ tuổi 0-11 tuổi với rất nhiều tiện ích như:

KiddiCare: Dịch vụ trông trẻ tại nhà – kết nối phụ huynh với giáo viên mầm non và bảo mẫu chuyên nghiệp. Phụ huynh có thể dễ dàng đặt lịch trông trẻ theo giờ nhanh chóng – tiện lợi – uy tín.

Tìm trường, trung tâm học phù hợp & nhanh nhất với 20.000 trường mầm non, tiểu học và trung tâm tiếng Anh, trung tâm năng khiếu, trung tâm đặc biệt trên mọi tỉnh thành Việt Nam.

Cho phép tìm kiếm trường và trung tâm học theo khu vực sinh sống: Đọc review, đánh giá chi tiết về cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên, học phí, tiện ích, chế độ dinh dưỡng; tham quan trường “trực tuyến” qua hình ảnh, video…

Dễ dàng đăng ký chương trình học tại bất cứ trường học nào và được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ tư vấn viên.

KiddiBlog: là nơi cung cấp kiến thức cho Phụ huynh như sinh con, nuôi con, dạy con, những kiến thức đời sống đến các phương pháp giáo dục chuẩn Nhật Bản…

Gakken Books là bộ sách bán chạy nhất tại Nhật bản, hiện đã có trên KiddiHub. Bộ sách giúp phụ huynh hiểu được suy nghĩ, tâm lý của con cái; những phương pháp dạy con đời thường của người Nhật và cả những mẹo vặt trong cách ứng xử – giao tiếp trong gia đình…

KiddiStore: Cửa hàng đồ chơi thông minh, giáo dục sớm cho trẻ em đề cao tính khoa học, logic và sáng tạo cho trẻ em từ 6 tháng – 12 tuổi.

Góc chủ trường: KiddiHub chia sẻ những bí quyết tuyển sinh, vận hành, marketing, kinh doanh hiệu quả; đồng hành cùng các chủ trường nâng cao chất lượng giáo dục và thương hiệu của nhà trường.

Góc giáo viên: cung cấp cho giáo viên kho thư viện giáo án phong phú từ những phương pháp giáo dục hàng đầu được áp dụng tại các trường mầm non nổi tiếng; những chia sẻ, tâm sự về nghề giáo, việc làm thêm trông trẻ tại nhà KiddiCare.

Hotline hỗ trợ: +84968171331

Email: contact@-dia-chi-online


What’s New

Version 3.0.7

Cập nhật tính năng, sửa lỗi

App Privacy

The developer, KIDDIHUB JSC, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary based on, for example, the features you use or your age. Learn More

Information

English

You Might Also Like

Trông Trẻ Pro

Trông Trẻ Pro: Giáo Viên

SananKids – Phụ huynh

Qibi Montessori

aiParenting

ConCuaTui

KiddiHub
4+

KIDDIHUB JSC

Screenshots
Description
KiddiHub là ứng dụng dành cho ba mẹ có con