Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 là địa chỉ đáng tin cây dành cho các ba m

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7
Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 là địa chỉ đáng tin cây dành cho các ba m<svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 là địa chỉ đáng tin cây dành cho các ba mẹ mỗi khi muốn tìm một nơi can thiệp, hỗ trợ con em mình để hoà nhập với cuộc sống bình thường. Trung tâm đã can thiệp thành công cho nhiều trẻ có vấn đề, giúp các con:

Giới thiệu chung Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 đề cao tinh thần: “Tất cả vì trẻ thơ”. Các con sẽ được can thiệp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được hoà nhập trong môi trường năng động.

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 gồm 6 phòng học, diện tích các phòng rộng thoáng, đầy đủ đồ dùng chức năng và can thiệp đạt chuẩn.

 

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 có kiểm tra đầu vào để đánh giá được tình trạng của các bé, từ đó đưa ra được lộ trình can thiệp và hỗ trợ bé tiến bộ từng giai đoạn.

Trung tâm có các lớp can thiệp nhóm từ 6h30-17h. Hoặc có hỗ trợ ngoài giờ từ 17h-20h để phụ huynh tiện sắp xếp thời gian. Ngoài ra, trung tâm có lớp can thiệp 1-1 các giờ trong ngày (phụ huynh đăng ký).

 

Chương trình học

Dựa vào đầu vào năng lực đầu vào của trẻ , Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 có những chương trình giáo dục phù hợp với mỗi bé.

 

Đội ngũ giáo viên

Đến với Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 các con sẽ được can thiệp tích cực với đội ngũ giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Ohụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ nét của các con sau 1 thời gian.

Học phí

Mức phí của Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 như sau:

Chính sách

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về phương pháp dạy học. 

Tuyển sinh

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 ưu đãi 

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7
Trung Tâm Can Thiệp Ánh Dương – Quận 7 là địa chỉ đáng tin cây dành cho các ba m