Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park <

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park <<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park trực thuộc Hội Khoa Học tâm lý – Giáo dục Việt Nam.

Những lý do phụ huynh luôn lựa chọn trung tâm

1. Đầu tiên, trung tâm là nơi trẻ được khám – sàng lọc – đánh giá chuyên sâu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cùng các bác sỹ Viện nhi trung ương – Bệnh viện Bạch Mai.

2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng thiết bị luôn được bổ sung, nâng cấp định kỳ nhằm mang tới một môi trường can thiệp tốt nhất cho trẻ

3. Phòng học được bố trí đa dạng, khoa học, sạch sẽ với nhiều phòng học chức năng khác nhau như phòng can thiệp cá nhân, phòng can thiệp nhóm, phòng vận động, phòng lưu trữ, phòng đánh giá…

4. Quy trình chuyên môn đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đúng chuyên ngành từ Ths tâm lý lâm sàng tới Đại học.

5. Khi vào trung tâm giáo viên được đào tạo và làm việc chuyên môn hóa theo từng mảng phù hợp với bằng cấp của giáo viên và khó khăn của nhóm trẻ tại trung tâm.

6. Trung tâm sở hữu hình thức can thiệp đa dạng, nhiều hình thức, phù hợp với từng bé ở từng độ tuổi khác nhau.

7. Ngoài các chương trình học chính, trẻ được tham gia nhiều môn học năng khiếu, kỹ năng sống, phát triển bản thân một cách toàn diện.

8. Đồng thời, trung tâm tạo dựng cho trẻ thêm nhiều kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, tự tin giao tiếp với bạn bè.

CẦU VỒNG XANH – TRAO YÊU THƯƠNG – TRAO NIỀM HY VỌNG

Giới thiệu chung Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park luôn nỗ lực phấn đấu là trung tâm hàng đầu khu vực Hà Nội trong việc đánh giá và can thiệp cho:

Bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết, tình yêu thương trẻ cùng với sự kết hợp các phương pháp can thiệp giáo dục, hỗ trợ cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. 

Cơ sở vật chất Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park có 2 cơ sở:

Với hệ thống trang thiết bị đồ dùng dạy học luôn được bổ sung, nâng cấp định kì, không ngừng đổi mới nâng cao cơ sở vật chất, Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park mang tới môi trường can thiệp tốt nhất cho mọi trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Hệ thống phòng can thiệp được trung tâm bố trí riêng tại mỗi cơ sở: 

Các phòng được bố trí khoa học, sạch sẽ thoáng mát với điều hòa hai chiều được lắp tại mỗi phòng, đảm bảo sức khỏe cho học sinh vào mỗi mùa.

Tiện ích dịch vụ

Hiểu được rằng, mỗi một đứa trẻ đều cần có một môi trường tuyệt vời nhất để có thể thoái mái nâng cao bản thân mình, để bản thân luôn trở thành một phiên bản tốt hơn nữa, do đó Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park đã mang đến cho những đứa trẻ của mình một nơi học tập với những tiện ích:

Chương trình học

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park có các hình thức can thiệp và nhóm lớp như sau:

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên/ kỹ thuật viên Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park tốt nghiệp đúng chuyên ngành, trinh độ cao từ thạc sĩ cho tới tốt nghiệp tại các trường Đại học.

Khi vào trung tâm giáo viên được đào tạo và làm việc chuyên môn hóa theo từng mảng phù hợp với bằng cấp của giáo viên và khó khăn của nhóm trẻ tại trung tâm.

Ngoài ra giáo viên/ ktv được giám đốc trực tiếp đào tạo cầm tay chỉ việc, đồng thời được đầu tư cử đi tham gia các khóa đào tạo của các chuyên gia, kiểm tra đánh giá định kì chất lượng giáo viên thông qua các bài thi, bài đánh giá kiểm tra năng lực, dự giờ trực tiếp của Giám đốc.

Học phí

Các khoản phí của trung tâm:

Chính sách

Vị trí

Đánh giá

Gia đình mình rất lo lắng khi đã đi can thiệp từ khi con 20th nhưng đến giờ 29th vẫn chưa thấy có nhiều hiệu quả, khi được đánh giá tại trung tâm thì thấy các bác sỹ và các cô nói thẳng vấn đề và đưa cho mình những phương pháp có thể cải thiện cho con tại nhà. Đồng thời mình tìm hiểu TT và 1 tháng sau quyết định cho con theo học tại TT luôn, hy vọng con sẽ thay đổi tiến bộ!

Cô giáo nhiệt tình, có tâm. Trường lớp sạch sẽ.

Cơ sở sạch đẹp, giáo viên nhiệt tình

Rất tốt cho con theo học

Bé nhà mình chậm nói, cả năm trời vẫn cứ nói từ đơn, qua học với cô Xuân 1 tháng thay đổi hẳn, về biết ghép từ nhiều, mong con tiến bộ!

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cầu Vồng Xanh Ocean Park <