Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City đã can thiệp thành công cho nhiều trẻ có vấn đề về giao tiếp, chậm phát triển,…. và là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho ba mẹ bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm:

1. Tôn trọng trẻ

2. Giúp trẻ biết cách thể hiện nhu cầu của bản thân

3. Trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống


Giới thiệu chung Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City

“Mỗi trẻ là một thực thể nên hãy tôn trọng những gì trẻ đang có”

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City luôn tự hào là cơ sở can thiệp sớm với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Trung tâm đầu tư, trang bị những cơ sở vật chất tốt nhất cho các con nhằm đáp ứng tối đa cho sự tiến bộ của trẻ. Trung tâm thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn chyên môn cho giáp viên nhằm nâng cao kinh nghiệm hơn nữa.

Đến với trung tâm các con sẽ được đánh giá. can thiệp, trị liệu. bằng những gì tốt đẹp nhất.

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City có tổng 2 phòng can thiệp cá nhân và phòng vận động. Các phòng được trang bị đầy đủ và đa dạng các đồ chơi cũng như học liệu nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả trong quá trình can thiệp cho trẻ.

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City có kiểm tra đầu vào để đánh giá được tình trạng của các con, từ đó đưa ra được lộ trình hỗ trợ và rèn luyện phù hợp.

Các con sẽ được can thiệp bởi những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Các cô tận tâm. yêu trẻ và cố gắng hết sức để mang lại giá trị tích cực cho trẻ

Chương trình học

Tại Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City các con sẽ có bản kế hoạch giáo dục cá nhân sau khi kiểm tra đầu vào nhằm hỗ trợ tối đa nhất có thể cho từng bé.

Ngoài can thiệp 1:1 thì con sẽ được can thiệp nhóm để tăng cường sự tương tác với các bạn trong lớp.

 

Đội ngũ giáo viên

Tất cả các giáo viên của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City đều nhẹ nhàng, kiên  nhẫn với trẻ và được đào tạo, có bằng cấp về chuyên ngành giáo dục đặc biệt. Ngoài ra các cô đểu có trên 1 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ để các cô có nhiều cơ hội học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng tương tác với trẻ.

Học phí

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City thu học phí theo giờ can thiệp.

Chính sách

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City có chính sách miễn phí sàng lọc đầu vào cho bé khi đến đăng ký học tại trung tâm.

Vị trí

Đánh giá

giáo viên tại đây nhiệt huyết tận tâm với các con

Mẹ cảm ơn các cô đã đồng hành cùng con. Con tiến bộ sau 3 tháng học, có tương tác và giao tiếp mắt tốt hơn. Biết ơn các cô nhiều❤️

Con mình theo học được 1 tháng mà thấy con về nhà tương tác tốt hơn. Trước con rất ít khi có nhu cầu chơi với ba mẹ. Nhưng khi đi học được 1 tháng thấy con nhanh nhẹn hơn hẳn. Nói con đã bắt đầu hiểu được mình nói. Con đã bước đầu thực hiện được yêu

Trung tâm hỗ trợ hết mình khi con theo học tại trung tâm. Không chỉ hỗ trợ gia đình trọg giờ can thiệp mà còn tận tâm hỡ trợ phụ huynh tại nhà rất chu đáo

giáo viên tận tâm, nhiệt huyết trung tâm sạch sẽ, bắt mắt

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes Smart City
Trung Tâm Can Thiệp Sớm Sakura – Vinhomes