Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An v

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An

Tổng quan
Điểm nổi bật
Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An v<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An với tiêu chí chất lượng hơn số lượng. Mỗi giáo viên sâu xác từng học sinh. 

Chương trình học cụ thể hàng tháng, giao tiếp với phụ huynh hằng ngày qua tin nhắn, video, hình ảnh các con tại trung tâm. 

Có môi trường yên tĩnh, thoáng mát, có bếp ăn, có khu sinh hoạt rộng rãi thoáng mát, có vườn cây để các con tăng khả năng kỹ năng sống. 

Các phụ huynh không có điều kiện đón bé sớm, trung tâm hỗ trợ trông bé ngoài giờ và cho ăn buổi tối.

Giới thiệu chung

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An được thành lập từ năm 2016 bởi cử nhân Tâm Lý Học giáo dục cô Lê Thị Minh Châu. 

Cô châu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực can thiệp sớm, đặc biệt là trẻ tự kỷ và chậm nói. Cô Châu được chứng nhận nhiều kỹ năng chăm sóc trẻ bị tâm lý, với phương châm thấu hiểu và chia sẻ, giáo trình Trung tâm đưa ra rất khoa học phù hợp với từng mức độ học sinh. 

Tại đây, trung tâm có phương pháp không ngại chia sẻ với phụ huynh, sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh phương pháp can thiệp tại nhà với lịch riêng ngoài giờ học.

Đến nay đã có gần 50 trẻ cải thiện được hành vi, đi học hoà nhập như bao trẻ em bình thường khác. 

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An có cơ sở vật chất hiện đại, gồm 4 phòng học: 2 phòng học cá nhân, 1 phòng trị liệu, 1 phòng vận động và 3 phòng tập thể, bếp ăn, sân chơi ngoài trời, phòng giáo cụ và thư viện.

Chương trình học

Chương trình học Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An giáo dục trẻ em ngay từ những năm đầu trong cuộc đời nhằm giúp trẻ, gia đình trẻ và các giáo viên phát huy tối đa năng lực. 

Các chuyên gia sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của trẻ.

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An Đồng hành cùng với phụ huynh, mục tiêu cùng con phát triển, khắc phục cụ thể từng vấn đề tâm lý mà các con gặp phải. 

Các con ở Trung Tâm sẽ được kiểm tra đầu vào, phân loại và lên giáo trình học can thiệp cụ thể. 

Được tôn trọng, chia sẻ hỗ trợ phát triển giao tiếp xã hội, kỹ năng sống, sinh họat ngoài trời, dạy các con kỹ năng tự phục vụ bản thân,…đặc biệt tại Trung tâm chương trình học được phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, trao đổi thường xuyên bằng tin nhắn, video, hình ảnh. 

Chương trình học dạy bé tại nhà lên lịch riêng cho phụ huynh nhằm giúp con cải thiện toàn diện nhất.

 

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An dưới sự dẫn dắt của cô Châu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục hoà nhập, thương trẻ, kiên nhẫn và chịu khó. 

 

Học phí

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An Hoàn trả học phí nếu phụ huynh phát hiện trung tâm không có chương trình học, không được trao đổi thường xuyên về tình hình của con.

Tuyển sinh

1 số feedback của Phụ huynh dành cho Trung tâm:

Vị trí

Đánh giá

Con mình học ở đây có cảm giác không giống như một trung tâm dạy trẻ đặc biệt. Các cô ở đây rất yêu trẻ, tạo ra rất nhiều hoạt động cứ ngỡ như con đang được học mầm non vậy. Con mình từ khi học ở cô Châu đã biết nói nhiều hơn, bé biết chơi nhiều hơn và không còn quấy khóc và la hét nữa. Cảm ơn các cô và trung tâm rất nhiều!

Giáo viên thân thiện , rất có tâm với các cháu nhỏ . Tuyệt vời

Cô chủ trường tận tâm và nhiều kinh nghiệm, chịu khó theo con, con mình có tiến bộ nhiều trong thời gian theo học 🙂

Trung tâm rất nhiệt tình , chu đáo tận tâm chăm sóc, cơ sở vật chất tốt hiện đại

Cơ sở rất tốt, cô giáo rất thân thiện và dễ thương

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An

Tổng quan
Điểm nổi bật
Trung Tâm Can thiệp sớm và Giáo Dục Hoà Nhập Hoa Mặt Trời – Thuận An v