Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch 1. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có n

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch
1. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có n<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch

1. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có nhận tư vấn, kiểm tra sàng lọc, đánh giá đầu vào, tổ chức các hoạt động can thiệp sớm và hỗ trợ phụ huynh tương tác cùng con tại nhà. 

2. Đánh giá hàng tháng và theo quý (3 tháng/1 lần) để phụ huynh nắm rõ tình hình của trẻ, những tiến bộ trẻ đạt được cũng như những khó khăn của trẻ hiện tại để từ đó có sự điều chỉnh trong phương pháp và cách thức tổ chức hoạt động phù hợp hơn với trẻ. 

3. Trung tâm tạo nhóm chung với phụ huynh của từng trẻ trên ứng dụng Zalo nhằm phối hợp, cập nhật thường xuyên tình hình học tập của trẻ tại lớp cũng như tại nhà. Các video học tập của trẻ tại lớp sẽ được thường xuyên gửi về để phụ huynh nhận biết được sự tương tác của giáo viên và trẻ, bạn và trẻ. Từ đó, phụ huynh có thể hỗ trợ và ôn tập lại các hoạt động cho trẻ tại gia đình thông qua Chương trình giáo dục cá nhân cũng như các chương trình học khác mà trẻ đang tham gia tại trung tâm. 

4. Đội ngũ quản lý, giáo viên của trung tâm có bề dày về kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nhóm trẻ có rối loạn phát triển, tốt nghiệp Thạc sĩ, cử nhân các chuyên ngành: Giáo dục đặc biệt, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học giáo dục, quản lý giáo dục, công tác xã hội, sư phạm (mầm non, tiểu học, THCS,…) 

5. Cơ sở vật chất: không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị giáo dục hiện đại. Vị trí giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc, bên cạnh trường mầm non Mai Dịch rất thuận lợi để trẻ tham gia lớp học hoà nhập với bạn bè cùng độ tuổi.

 

Giới thiệu chung Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch

Triết lý giáo dục: Tôn trọng, yêu thương, chăm sóc và giáo dục nhằm mở khóa tiềm năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhóm trẻ có rối loạn phát triển

Cơ sở vật chất Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có diện tích khoảng 70 m2 với 8 phòng học: 

Mỗi phòng học đều có các giáo cụ nhiều màu sắc, phù hợp với trẻ. 

Tiện ích dịch vụ

– Các chương trình ngoại khóa: nấu ăn, trồng rau, trao đổi – mua bán hàng hoá, kết bạn – làm quen, kỹ năng nhận biết và ứng phó với các tình huống nguy hiểm,…

– Trung tâm hoạt động: Từ thứ 2 tới thứ 7. 

– Thời gian hoạt động: Từ 7h30 đến 20h30 hàng ngày 

– TT Văn Hiến có dịch vụ trông muộn, xe đưa – đón học sinh

Chương trình học

Từ kết luận kiểm tra, đánh giá sàng lọc đầu vào (Bảng test, công cụ sàng lọc, công cụ đánh giá sự phát triển, thông tin cung cấp từ phụ huynh,…), các chương trình học của từng trẻ sẽ được phòng giáo vụ thiết kế/xây dựng căn cứ vào mức độ chức năng hiện tại của trẻ (khả năng, đặc điểm, sở thích, sở ghét,…) và có sự đánh giá chi tiết vào mỗi tháng cũng như có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với sự tiến bộ của trẻ. Các chương trình học ở trung tâm bao gồm: 

– Can thiệp cá nhân 1:1 

– Can thiệp nhóm lớp (Can thiệp nhóm lớn; Can thiệp nhóm nhỏ từ 2-3 trẻ; Can thiệp cá nhân trong nhóm) 

– Chương trình tiền tiểu học 

– Chương trình sửa ngọng 

– Chương trình vận động 

– Chương trình ngoại khóa

– Chương trình kỹ năng sống 

– Chương trình hướng nghiệp, dạy nghề (dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên) 

– Chương trình thiền, yoga

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ quản lý, giáo viên của trung tâm tốt nghiệp Thạc sĩ, cử nhân các chuyên ngành: Giáo dục đặc biệt, tâm lý học lâm sàng, tâm lý học giáo dục, quản lý giáo dục, công tác xã hội, sư phạm (mầm non, tiểu học, THCS,…) và có bề dày về kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nhóm trẻ có rối loạn phát triển.

Học phí

– Tiền ăn: 50.000 đồng/trẻ/ngày (2 bữa) + sữa 

– Phí cơ sở vật chất: 1.000.000 đồng (thu duy nhất 01 lần trong suốt quá trình học)

Chính sách

– Hoàn trả 100% học phí nếu trẻ không có bất kì sự tiến bộ nào sau 01 tháng can thiệp tại trung tâm. 

– Đối với học sinh bán trú: Được hoàn trả 100% tiền ăn khi trẻ nghỉ học và Giảm 50% học phí khi trẻ nghỉ ốm từ 15-30 ngày khi phụ huynh có đơn gửi nhà trường muộn nhất sau 02 ngày trẻ nghỉ. 

– Đối với học sinh can thiệp nửa ngày và theo giờ: Trung tâm tổ chức dạy bù cho đủ số tiết trẻ nghỉ, trường hợp không bù đủ Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí.

Vị trí

Đánh giá

Các cô tận tâm, quan tâm và chăm sóc các con tốt Môi trường sạch sẽ, thơm tho Cô có chuyên môn nên con tiến bộ nhanh Có định hướng hàng tháng nên bố mẹ dễ theo dõi tiến trình học tập. Hằng ngày cô gửi video bài học để gia đình có thể ôn bài cho con ở nhà Lớp học k quá đông nên các cô quan tâm con nhiều hơn, con có môi trường học tốt nhất

Ưu điểm: – Cơ sở vật chất tốt. – Các cô giáo tận tâm, nhiệt tình. – Trình độ chuyên môn tốt của giáo viên tốt. – Các cô rất yêu thương các con. Nhược điểm: – Trung tâm mới thành lập nên trang thiết bị cũng chưa đầy đủ. – Đây là trung tâm can thiệp nên xem camera là điều trong phạm vi cho phép nếu cần, không giống trường mầm non được theo dõi các con bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào cũng có thể xem được con.

Vở sở dạy học tốt, các cô thân thiện, nhiệt tình dạy các con học tập, chăm sóc chu đáo.sau một tuần học tập ở TT thấy con có nhiều tiến bộ hơn trước. cảm ơn các cô nhiều.

Ưu điểm: Các cô giáo nhiệt tình, Có lộ trình rõ ràng.

Ưu điểm: trung tâm tư vấn nhiệt tình, có 3 ngày học thử miễn phí để phụ huynh theo dõi con học có phù hợp hay không, trong quá trình học các cô cập nhật tình hình học của con hàng ngày qua hình ảnh/ video, đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ phụ huynh ôn tập và dạy con tại nhà. Nhược điểm: Diện tích sân chơi, môi trường vận động của các con còn hạn chế, nhưng đối với trung tâm tại Hà Nội là tương đối ạ.

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch
1. Trung Tâm Can Thiệp Sớm Văn Hiến – Mai Dịch có n