Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú Tổng quan Điểm nổi bật Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vữ

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú

Tổng quan
Điểm nổi bật
Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vữ<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật

Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú đang ngày càng chinh phục được sự tin tưởng và mến yêu của các bậc phụ huynh có con em đặc biệt trong khu vực Thanh Xuân và nhiều khu vực khác nữa. 

 

 

 

 

 

Giới thiệu chung

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh chính thức được thành lập từ tháng 08 năm 2022 với hoạt động chủ yếu là can thiệp, hỗ trợ các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt như: Rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm tập trung, rối loạn ngôn ngữ, chậm nói, trẻ có khó khăn học tập, trang bị kỹ năng tiền học đường, hỗ trợ chỉnh giọng,…tại trung tâm. 

 

Mặc dù mới chỉ hoạt động song nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản, với sự đồng cảm và sẻ chia; sẵn lòng lắng nghe tâm sự và kinh nghiệm thực tế của phụ huynh; đánh giá sắc sảo nhạy bén đối với từng trẻ; giáo án hợp lý trên nguyên tắc trò vui vẻ hợp tác cô kiên nhẫn lắng nghe, trung tâm đã, đang và sẽ giúp các con tiến bộ hơn rất nhiều so với điểm xuất phát ban đầu.

 

Chương trình học

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú sẽ xây dựng chương trình học tập phù hợp với độ phát triển của trẻ đặc biệt như là các bé tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động, bại não,… Mỗi giờ học luôn có bài tập cho phụ huynh xem và bắt nhịp thông tin của con hàng ngày. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú có đầy đủ phòng học nhóm, phòng vận động và phòng học cá nhân cho các con: 

 

 

 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú hội tụ đầy đủ các yếu tố: 

– Có chuyên môn, kiến thức: Giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp các ngành giáo dục đặc biệt, tâm lý, công tác xã hội,… có liên quan trực tiếp tới trẻ đặc biệt. 

– Có sự nhiệt tình, tâm huyết: Đội ngũ giáo viên ở trung tâm hầu hết đều còn khá trẻ nên có sự nhiệt tình, tâm huyết đặc biệt với nghề. 

– Có sự kiên nhẫn, yêu thương với các con. 

– Có sự tận tâm, tận lực trong việc lên giáo án, dạy dỗ các con.

 – Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi: Thường xuyên tìm kiếm các tài liệu, chương trình can thiệp mới để cải thiện chất lượng giảng dạy cho các con. 

 

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú luôn sẵn sàng đem đến cho các con và cả cho những bậc phụ huynh các dịch vụ, tiện ích tốt nhất: 

 

 

 

 

 

 

Học phí

Học phí: 

Chính sách

Vị trí

Đánh giá

con tiến bộ mỗi ngày nhờ sự dạy bảo , chăm lo của các cô . biết ơn và biết ơn

Con khá hứng thú đi học, giáo viên niềm nở, dịu dàng. Con ngày một cải thiện kỹ năng giảm chú ý và biết tự phục vụ. Rất cám ơn nhà trường!.

bé em 2,5 tuổi thì biết tới trung tâm, tình trạng bé chậm nói, vốn từ ít, ko phản xạ và tương tác với ba mẹ và người xung quanh. Sau khi tham gia khóa học 1 tháng, bé có tiến bộ bật được 1 vài âm cơ bản, đi đường biết chỉ xe này xe kia, sau 6 tháng học, bé đã có tiến bộ rõ rệt trong việc tương tác với người xung quanh, biết quay đầu khi có người gọi, biết nói từ đôi, biết nói mong muốn với cấu trúc : con muốn…. thay vì kéo tay chỉ chỉ như trước đây. Vì điều kiện không cho phép nên bé chỉ tham gia đc 6 tháng phải ra hòa nhập nhưng nhờ những tiền đề mà các cô ở trung tâm rèn luyện và dạy bé, bé có thể thích nghi với môi trường mầm non, môi trường mầm non các bé nói nhiều nên bé mình tiến bộ hơn, tất cả cũng nhờ những tiền đề 6 tháng các cô đã dạy cho bé của mình, nói chung là khuyên các ba mẹ có con bị trường hợp chậm nói như mình thì nên tới tham khảo và quyết định, quyết định sớm chừng nào tốt chừng đó, chần chừ 1 tháng trễ khả năng cải thiện ngôn ngữ của con rất nhiều. Về học phí nhìn chung rẻ hơn các trung tâm khác, bé mình còn được cô giáo hỗ trợ 1 phần nhỏ chi phí vì mẹ khó khăn, nói không hết lời cảm ơn với các cô. Các cô luôn vui vẻ chu đáo trong việc chăm sóc bé ăn, bé chơi, bé ngủ. Menu dinh dưỡng, bé mình thuộc dạng lười ăn, ko chịu uống sữa, vậy mà được các cô rèn cho chịu ăn có da có thịt chút chút. Các cô luôn cập nhật tình hình học tập của con cho ba mẹ, kể những tiến bộ của bé ở lớp cho ba mẹ nghe, gửi những clip mà con học như thế nào, cảm giác thấy con mình biết và làm theo hướng dẫn của cô vui lắm các mẹ ạ, nói chung mình cảm thấy rất may mắn vì đã tìm đc các cô, cô Thảo và cô Hoa. Mẹ Gia Kỳ gửi lời cảm ơn rất rất nhiều ạ

Giáo viên có kinh nghiệm và tận tâm

Con mình sinh 2019 chậm nói gọi không tương tác với mọi người , mình cho con học ở đây nay tiến bộ rất nhiều , biết tự ăn gọi biết nhìn giao tiếp với mọi người . Nay bé biết gọi mẹ và nói được nhiều từ lắm rồi . Mình cám ơn các cô rất nhiều !!!! Các cô dạy nhiệt tình và rất có tâm

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vững Bước Chân – Tây Thạnh – Tân Phú

Tổng quan
Điểm nổi bật
Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Can Thiệp Sớm Vữ