Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Th

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An
Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Th<svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An được xây dựng ở các vị trí yên tĩnh, không khí trong lành, giúp trẻ an toàn, tập trung học tập để đạt kết quả cao nhất.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao về trẻ đặc biệt và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, tập huấn, bổ sung kiến thức để việc dạy học, trị liệu đạt hiệu quả cao nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn được thay mới, linh hoạt để phù hợp với từng trẻ ở từng giai đoạn khác nhau.


Cơ sở vật chất Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An

Với tiêu chí an toàn, yên tĩnh, không khí trong lành, thoáng mát, sạch sẽ… Hệ thống của Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An được xây dựng tại các khu vực cách biệt, khép kín, được bảo vệ 24/24, đảm bảo tuyệt đối an toàn nhằm giúp trẻ có môi trường tốt nhất, tập trung cao nhất cho việc chăm sóc, trị liệu luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An có chương trình được phòng chuyên môn xây dựng dựa trên đặc điểm, độ tuổi, mức độ rối loạn của từng trẻ và điều chỉnh hàng tuần/ hàng tháng trong quá trình can thiệp, nhằm phù hợp với sự tiến bộ cũng như các biểu hiện của trẻ ở từng thời điểm khác nhau.

Chương trình học

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An xây dựng chương trình học như sau:

– Chương trình được phòng chuyên môn xây dựng dựa trên đặc điểm, độ tuổi, mức độ rối loạn của từng trẻ và điều chỉnh hàng tuần/ hàng tháng trong quá trình can thiệp, nhằm phù hợp với sự tiến bộ cũng như các biểu hiện của trẻ ở từng thời điểm khác nhau.

– Các chương trình can thiệp tại Tâm Đức – Thuận An, Bình Dương: Trẻ chậm nói – Trẻ tăng động giảm chú ý – Trẻ rối loạn phổ tự kỷ – Trẻ chậm phát triển trí tuệ – Trẻ khó khăn trong vấn đề học tập – Can thiệp tiền tiểu học – Tham vấn tâm lý học đường…


Đội ngũ giáo viên

Học phí

Chính sách

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An có chính sách:

Giới thiệu chung Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An

Giới thiệu chung về Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ đặc biệt, có đầy đủ chuyên môn, lòng yêu thương trẻ, sự nhận nại bao dung, chia sẻ… Trung tâm tự tin mang đến sự tiến bộ cho trẻ khi can thiệp với phương châm “Tận tâm – Đồng hành “

Lịch sử hình thành: 

Xuất phát từ lòng yêu thương, thông cảm, chia sẻ với những bậc cha mẹ và trẻ không gặp may mắn. Trong khi đó những người có chuyên môn có thể giúp trẻ thì chưa đủ vì vậy chúng tôi muốn đóng góp sức mình cùng với cộng đồng chung tay thắp sáng lên niềm tin vào tương lai cho những bậc cha mẹ và những đứa trẻ ấy.

Sứ mệnh tổ chức: 

Các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ trẻ và gia đình của trẻ, giúp vượt qua khó khăn phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới môi trường hòa nhập vào cuộc sống.

Trung tâm luôn kết nối hợp tác liên kết giữa các trường đại học, trường mầm non trường tiểu học trường trung học để hỗ trợ giáo dục hòa nhập bằng tầm nhìn bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Thuận An
Trung Tâm Can Thiệp Và Trị Liệu Tâm Lý Tâm Đức – Th