Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp Tổng quan Giới thiệu chung Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp

Tổng quan
Giới thiệu chung
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp<br /> Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp<br />

Tổng quan

Giới thiệu chung

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấpnơi tự hào là điểm đến uy tín cho những phụ huynh mong muốn đồng hành phát triển cùng con mình. 

 

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles mang đến cho cho các con một hành trình học tập hoàn hảo và hạnh phúc. Tại đây, con sẽ khám phá ra những năng lực tuyệt vời của bản thân, định hướng được tương lai, xây dựng cho con nội động lực, đưa ra phương pháp phát triển cho từng bạn nhỏ. 

 

 

Điểm nổi bật

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp là 1 cơ sở tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ cho bé: 

 

 

 

 

Chương trình học

Chương trình học của Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp xây dựng các nhân cho các bé thông qua việc phát hiện và can thiệp sớm cho các trường hợp:

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác xã hội và tâm lý học.

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp có đầy đủ các phòng đáp ứng nhu cầu học của các con:

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp có kiểm tra đầu vào để đánh giá tình trạng và đưa ra kế hoạch can thiệp phù hợp cho từng bé.

Học phí

Học phí: 200.000đ – 250.000đ/ 60 phút. 

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp

Tổng quan
Giới thiệu chung
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Can Thiệp Vip Smiles – Phường 8 – Gò Vấp