Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà Tổng quan Tuyển sinh Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các bé đăng kí học trong tháng 8/

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà

Tổng quan
Tuyển sinh
Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các bé đăng kí học trong tháng 8/<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà<br />

Tổng quan

Tuyển sinh

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các bé đăng kí học trong tháng 8/2023 (giảm 3 tháng).

Điểm nổi bật Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà là 1 địa chỉ đáng tin cậy – nơi ba mẹ yên tâm gửi gắm con em mình để các con sớm hoà nhập với cuộc sống.

Giới thiệu chung Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà hình thành từ năm 2014, đã đạt được nhiều thành tích cống hiến trong những năm qua. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phòng học đạt chuẩn theo quy định.

Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt và sẽ có 1 lộ trình dạy riêng để phù hợp với sự tiến bộ của các con.

Mỗi ngày, từng chút từ điểu đơn giản nhất vẽ lên tương lai cho con. Trung tâm muốn đồng hành và chia sẻ vun đắp hạnh phúc cùng phụ huynh.

 

Cơ sở vật chất

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn với các thiết bị chức năng hỗ trợ quá trình rèn luyện của các con.

 

Tiện ích dịch vụ

Tại Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà, các con sẽ được sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá được tình trạng, từ đó trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học và can thiệp phù hợp với mỗi bạn.

Ngoài chương trình rèn luyện tại trung tâm, trung tâm có các hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú đưa các con được ra ngoài chơi, tham quan các khu sinh thái, gần gũi với thiên nhiên để các con làm quen và sớm hoà nhập lại với cuộc sống.

 

Chương trình học

Chương trình can thiệp được Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà lên kế hoạch phù hợp với từng trẻ. Trong quá trình can thiệp, phụ huynh sẽ nhận được những báo cáo, đánh giá về quá trình tiến bộ của con em mình và có những điều chỉnh linh hoạt, đa dạng để hỗ trợ trẻ hoà nhập tối đa.

Tất cả dựa trên bằng chứng khoa học, tập trung vào các kĩ năng thiếu xót của trẻ… bằng các chiến lược đa dạng

 

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà tốt nghiệp đúng chuyên ngành phù hợp và đầy tâm huyết với nghề. Trung tâm thường xuyên được tập huấn, áp dụng các phương pháp can thiệp có khoa học – kiểm chứng để hỗ trợ trẻ.

 

Học phí

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà có mức học phí từ 3 triệu đến 15 triệu/ tháng tuỳ theo mức độ cần can thiệp của trẻ.

Vị trí

Đánh giá

Tuyệt vời

Bố mẹ nên tham khảo. Bé nhà mình học rất tiến bộ

Các cô hay full giờ quá con mình đki mãi mới đc học

Các cô chăm sóc chu đáo,nhiệt tình Bố mẹ yên tâm cho con đi học

Các cô yêu thương và có trách nhiệm. Con học tiến bộ. Gd cảm ơn các cô. Chúc các cô mở rộng thêm hệ thống để hỗ trợ thêm nhiều bé nữa

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà

Tổng quan
Tuyển sinh
Trung tâm chuyên biệt T&H – Yên Hoà có chương trình ưu đãi giảm 10% cho các bé đăng kí học trong tháng 8/