Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa Tổng quan Điểm nổi bật Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa 1. Chăm sóc nhiệt tình, chu

Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa
1. Chăm sóc nhiệt tình, chu<svg><path/></svg><br /> Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa

1. Chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, sạch sẽ. 

2. Chất lượng giáo dục tốt với CSVC khang trang, sạch đẹp. 

3. Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Địnhxe đưa đón học sinh

4. Có nhận trông trẻ ngoài giờ

5. Cơ sở thoáng mát, đặt ơ ngay trung tâm Thị trấn của Huyện, gần các khu công nghiệp. Luôn là cơ sở được phụ huynh tin yêu khi gửi con tới trường 

6. Với đối tượng trẻ đặc biệt con được lên giáo án riêng, phù hợp tới tình trạng của con và giúp đỡ con đạt được sự tiến bộ lớn nhất. Giáo án được biên soạn và triển khai bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. 

Cơ sở vật chất Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa

Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định có 4 phòng học, 1 phòng chức năng, đầy đủ các giáo cụ cho dạy và học. 

Sân chơi trong nhà được trải cỏ nhân tạo sạch sẽ giúp bé vận động, vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn cho con. 

Tiện ích dịch vụ

Một tháng các bé được tham gia một hoạt động ngoại khóa, có xe đưa đón cho phụ huynh ở xa có nhu cầu,

Trung tâm Bình Minh – Yên Định có trông trẻ cuối tuần T7, CN cho phụ huynh muốn gửi con. 

Chương trình học

Đối với trẻ bình thường: Học theo chương trình khung của Bộ GĐ, có lớp đăng kí năng khiếu cho phụ huynh, lịch học hàng ngày theo kế hoạch và giáo án của từng độ tuổi, xây dựng kế hoạch hoạt động theo ngày, theo tuần, tháng, theo chủ đề và kế hoạch năm học của hệ thống giáo dục tiên tiến nhất hiện nay…

Đối với trẻ đặc biệt đến Trung tâm dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói Bình Minh – Yên Định, bé sẽ được học chương trình dành riêng cho trẻ đặc biệt. Có kế hoạch ngày, kế hoạch tháng, kế hoạch 3 tháng, 6 tháng và kế hoạch năm học cho từng cá nhân trẻ, mỗi trẻ có kế hoạch can thiệp cá nhân riêng biệt và có các buổi đánh giá trẻ theo giai đoạn. 

Mỗi trẻ có 1 giáo án riêng biệt, Hình thức học của 1 trẻ là Học can thiệp 1:1 và học theo nhóm, học vận động và học hoà nhập.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên, có nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, chu đáo, tâm lý trẻ, giao tiếp tốt, niềm nở với phụ huynh, quan tâm chăm sóc trẻ như con của mình, ngoài ra các cô của Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt Bình Minh – Yên Định còn có rất nhiều năng khiếu, được phụ huynh luôn tin yêu quý trọng. 

Chế độ dinh dưỡng

Một ngày trẻ được ăn 4 bữa: Sáng (7h30-8h), bữa trưa (10h30), bữa chiều (2h), bữa xế: (3h40). 

Chế độ dinh dưỡng theo đúng hàm lượng calo các chất dinh dưỡng theo khẩu phần quy định trong ngày của trẻ khi đến trường mầm non trong phần mềm dinh dưỡng của Bộ GD.

Mầm non Chuyên biệt Bình Minh – Yên Định hiểu rằng đối với trẻ thì phát triển thể chất luôn luôn gắn liền với sự phát triển trí tuệ, do đó, dinh dưỡng của trường cũng được Ban Giám Hiệu hết sức quan tâm và đầu tư. 

Học phí

Học phí trên chưa bao gồm tiền ăn

Chính sách

Trung tâm Bình Minh – Yên Định có chính sách: Hoàn trả 100% học phí nếu phụ huynh không hài lòng sau thời gian học thử. 

Giới thiệu chung Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa

TRUNG TÂM DẠY TRẺ CHẬM NÓI, TRẺ TỰ KỶ BÌNH MINH: HẠT YÊU THƯƠNG – MẦM HẠNH PHÚC 

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay 

Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất” 

Câu nói nổi tiếng tôn vinh nghề giáo viên – nghề dạy học – nghề trồng người. Đó cũng chính là nghề của tôi, là nghề dạy học và là một giáo viên. Tuy nhiên nghề của tôi không có bảng đen, tay không dính bụi phấn nhưng với riêng tôi nó là nghề cao quý đáng chân trọng và mang tính nhân văn cao. 

Tôi một người bình thường nhưng là một “người đặc biệt – bởi tôi là “GIÁO VIÊN DẠY TRẺ ĐẶC BIỆT”. Để dạy được trẻ đặc biệt chính bản thân tôi phải trở thành người đặc biệt để có thể hiểu các con, để chấp nhận khả năng đặc biệt của các con, để cố gắng giúp đỡ các con. 

Từ khi tôi là một sinh viên được đào tạo chuyên ngành ĐH SPMN, và học về GD Đặc Biệt, Và năm 2019 vừa qua đã học và lấy bằng Thạc sĩ. Trải qua gần 20 năm trong nghề dạy trẻ khó khăn có nhiều nhưng niềm vui cũng không ít bởi tôi đã giúp đỡ không ít trẻ đặc biệt ra ngoài hòa nhập cùng các bạn, nhưng cũng có một vài bé làm cho tôi phải trăn trở suy nghĩ. 

Có rất nhiều người hỏi tôi rằng: làm việc với trẻ này có khó không? Làm thế nào có thể dạy được khi trẻ không hiểu không nói được gì? Rồi sao bao nhiêu việc không làm lại chọn nghề vất vả này để làm… rồi bala bala… Vâng, đúng là nghề này vất vả có , khó có vì để dạy được những trẻ bình thường nghe lời đã khó thì dạy trẻ đặc biệt khó gấp trăm ngàn lần. 

Tôi còn nhớ như in trong đầu hình ảnh những ngày tháng đầu tiên tôi bắt đầu công việc dạy trẻ VIP này. Bạn đầu tiên tôi cũng giống như suy nghĩ của các bạn là dạy thì nói trẻ không nghe, trẻ bắt nạt, rồi gia đình trẻ để ý theo dõi. Tôi cũng sợ và lo lắng lắm nhưng tôi vẫn làm, những ngày đầu tiên dạy trẻ Đ quả thật đến bây giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật “siêu nhân”, là trẻ RLPTK. 

Đ 4 tuổi nhưng với tôi mà nói Đ như một đứa trẻ mới 1 tuổi vậy, bởi con thật sự như một tờ giấy trắng mà người lớn ai vẽ gì lên cũng được, con chưa có nhận thức, ngôn ngữ nghe hiểu và tiếp nhận kèm theo hành vi rập khuôn nhiều, nhìn thấy tôi Đ đã la hét, rồi nằm ra ăn vạ để chống đối không đi học. 

Lúc đó tôi hoảng hốt thật sự không biết sẽ phải làm gì để con dừng lại, chấn tĩnh lại nhìn con đang lăn lộn dưới nền lớp học khóc lóc tôi càng thương càng xót con tôi lấy đồ chơi ra, tôi chơi để kích thích con tự dừng lại tôi lấy xe ô tô chơi với con bỗng con nìn và đứng lên chạy đuổi theo ô tô đang chạy, cứ như vậy bé dần hợp tác và lại gần ngồi vào lòng tôi. 

Lúc đó tôi hạnh phúc vui sướng lắm bởi tôi bước đầu đã thành công tiếp cận trẻ, gia đình cũng vui mừng và yên tâm về tôi. 1 tuần – 1 tháng – 1 năm có những lúc tôi nghĩ tôi không thể dạy được Đ, tôi nghĩ làm sao con có thể đi học được?. Nhưng bình tĩnh lại tôi lại nghĩ thay vì nghĩ rằng không làm được thì tôi nên nghĩ đến việc tôi phải tìm cách khắc phục. Và sau khoảng thời gian không ngắn cũng không phải quá dài can thiệp 16 tháng Đ đã nói được các từ đơn, biết bản thân là ai, bố mẹ, người thân.

Đến bây giờ từ một đứa trẻ như trang giấy trắng, mọi người cho rằng con ko có cơ hội được đến trường nhưng con đã nói được câu dài, con chủ động gọi bố gọi mẹ, con nói con yêu cô… đặc biệt con đã đi học hòa nhập được với các bạn. Đó là niềm vui và là động lực để tôi bước tiếp với nghề “ĐẶC BIỆT” này. 

Những bước đi đầu tiên thật gian nan phải không các bạn? Có nhiều lúc áp lực từ gia đình, áp lực từ chính bản thân khi thấy không giúp được các con, muốn bỏ nghề, có những lúc nhìn trẻ khóc rồi cười, cười rồi khóc mà tôi cũng khóc theo nhưng rồi sau đó gạt đi những giọt nước mắt đó nhìn trẻ tôi càng quyết tâm tôi phải cố gắng phải tìm cách giúp con thay vì chỉ nghĩ bỏ cuộc? 

Nếu tôi từ bỏ là tôi có lỗi với bố mẹ, có lỗi với thầy cô có lỗi với gia đình với chính bản thân tôi và đặc biệt với những đứa trẻ tội nghiệp này. Thế là tôi cố gắng học hỏi tìm tòi các giải pháp, các kỹ thuật dạy tôi áp dụng với các trẻ để các con có thể tiến bộ có thể hòa nhập với các bạn. “Khó khăn là một chặng đường giúp người bình thường trở nên phi thường”

Giờ đây ở ngôi nhà Trung Tâm Bình Minh – Yên Định, tôi có đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, nhiệt tình giúp đỡ tôi cùng đi trên con đường này. Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển Bình Minh tự hào đã giúp đỡ hàng trăm bé, hàng trăm gia đình cải thiện được tình trạng của con. 

Vị trí

Đánh giá

chất lượng dạy, học tốt

cháu nhà mình có học ở đây 2 tháng và có kết quả rất tích cực.

Mọi thứ đều tốt .các cô nhiệt tình

Đây là 1 môi trường đúng như nghĩa củ nó . – tôi đánh giá rất cao về lượng và chất . Bên cạnh thêm 1 ý nghĩa: chuyên biệt , tôi yêu môi trường này

Phòng học rộng sạch sẽ thoáng mát, các cô rất nhiệt tình và thân thiện với các con, sẽ giới thiệu cho nhiều người thân đến với trung tâm

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung tâm dạy trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ Bình Minh – Yên Định -Thanh Hóa
1. Chăm sóc nhiệt tình, chu