Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy Tổng quan Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy Đối với trẻ tự kỷ thì giai đoạn từ 1,5 đến 3 tuổi được xem là “

Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy
Đối với trẻ tự kỷ thì giai đoạn từ 1,5 đến 3 tuổi được xem là “<svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy<br />

Tổng quan

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy

Đối với trẻ tự kỷ thì giai đoạn từ 1,5 đến 3 tuổi được xem là “cơ hội vàng” để phát hiện, can thiệp sớm cho trẻ. Với những trẻ tự kỷ nặng, các biện pháp can thiệp sẽ giúp trẻ ổn định tâm lý, không có những hành vi nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh. Tuy nhiên, vấn đề giáo dục cho trẻ mắc hội chứng này vẫn còn nhiều khoảng trống. Đối với môi trường giáo dục hòa nhập, nhiều trẻ tự kỷ không thể theo kịp do sĩ số lớp đông, giáo viên chưa được tập huấn đầy đủ. Trong khi đó, giáo dục trẻ tự kỷ ở những trường, trung tâm chuyên biệt hay giáo dục tại gia đình cũng gặp nhiều hạn chế.

Được biết, trong gần 6 năm hoạt động, Trung Tâm Giáo dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An đã có nhiều nỗ lực, giải pháp trong việc giúp trẻ cải thiện tình hình sức khỏe cũng như tâm lý để trẻ từng bước hòa nhập cộng đồng, như: Dạy trẻ nói, hát, vận động, tổ chức các buổi dã ngoại tại sân bóng, siêu thị, công viên, các khu vui chơi và cử giáo viên đi hỗ trợ trẻ tại các trường học.

 “Trẻ tự kỷ rất cần và thích được người khác yêu thương, chăm sóc, vỗ về. Các con cũng có tình cảm với người xung quanh như bao đứa trẻ khác nhưng không biết phải thể hiện ra sao. Mong mọi người hãy thấu hiểu và dùng tình yêu thương xoa dịu nỗi đau, những thiệt thòi để các con có thể hòa nhập, sống vui vẻ hơn với cộng đồng”.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Chuyên Biệt Phúc Tâm An – Cẩm Thủy
Đối với trẻ tự kỷ thì giai đoạn từ 1,5 đến 3 tuổi được xem là “