Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội Tổng quan Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt O

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội
Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt O<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội<br />

Tổng quan

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội ( viết tắt là Trung tâm Ong Vàng) là đơn vị trực thuộc Hội khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam. Dựa trên cơ sở hoạt động là nghiên cứu ứng dụng những thành quả Tâm lý – Giáo dục vào tư vấn đánh giá và can thiệp cho trẻ có khó khăn về tâm lý, trẻ rối loạn phát triển. Mỗi cá nhân Ong Vàng luôn ý thức được rằng có một thứ không thể bó lỡ đó chính là ” THỜI GIAN VÀNG của trẻ” với phương châm ” COI TRẺ NHƯ CON – DẠY TRẺ BẰNG CẢ TRÁI TIM NGƯỜI LÀM MẸ” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của con trẻ. Để mỗi đứa trẻ dù can thiệp một ngày ở trung tâm cũng là một trải nghiệm của các con, giúp các con phát triển. 

Sau khi thành lập Trung tâm Ong Vàng cs1 tại số 6 Kẻ Tạnh, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội đạt được kết quả cao trong can thiệp, giúp nhiều trẻ có khó khăn về tâm lý phát triển và hoà nhập. Được sự tin tưởng của quý phụ huynh, chia sẻ những khó khăn của bố mẹ khi phải vất vả đưa con qua trung tâm học một quãng đường khá xa trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường, trung tâm Ong Vàng đã xin phép Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam thành lập thêm CS2 có địa chỉ tại Hải Âu 02 277 Ocean Park – Gia Lâm – hà Nội và CS3 ở số 306 phố Trung Kiên, phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

 

Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội là 1 trong những trung tâm có đầy đủ giấy tờ pháp lý trong lĩnh vực hoạt động với trẻ đặc biệt. Khác với các trung tâm khác, các phòng học can thiệp nhóm và cá nhân được tối ưu hóa, chia riêng biệt từng phòng, mỗi phòng cá nhân là 1 camera riêng. Nhằm tránh tác động từ môi trường bên ngoài làm trẻ mất tập trung ảnh hưởng tới việc can thiệp của trẻ. 

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng đã can thiệp tích cực cho rất nhiều trẻ sớm đi hòa nhập, có những bạn từ nước ngoài về Việt Nam can thiệp cũng lựa chọn trung tâm làm ngôi nhà giúp con sớm hòa nhập, có bạn từ Đà Nắng, Nghệ An, Tp Hồ Chí Minh,… khi ra Hà Nội cho con can thiệp cũng lựa chọn trung tâm Ong Vàng là điểm dừng chân của mình. Có những giọt nước mắt hạnh phúc, có những nụ cười, nhưng sau tất cả chính là sự tin tưởng của phụ huynh dành cho các cô, là sự tiến bộ của các con, là những tình cảm, sự cố gắng không nghừng nghỉ của cô trò Ong Vàng đã đạt được. 

 

 

Chương trình học Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Mỗi trẻ sẽ có những khó khăn riêng, nên sau khi các con được đánh giá sàng lọc tại Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội, các cô sẽ đánh giá chuyên sâu cho các con và xây dựng một chương trình học cá nhân riêng cho từng bạn. Khi có chương trình cụ thể của mình, các cô yêu cầu phụ huynh cùng phối hợp trong việc can thiệp cho các con tại nhà để mang lại kết quả tốt nhất.

1. Chương trình can thiệp Tiền ngôn ngữ N1.

2. Chương trình phát triển ngôn ngữ N2.

3. Chương trình Hòa nhập N3.

4. Chương trình phục hồi chức năng, điều hòa rối loạn cảm giác.

5. Chương trình can thiệp hành vi.

6. Chương trình dành cho trẻ tăng động giảm chú ý.

7. Chương trình can thiệp Rối loạn âm lời nói (ngọng).

8. Chương trình tiền tiểu học.

9. Chương trình hỗ trợ tiểu học.


 

 

Cơ sở vật chất Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Để trẻ có môi trường học tập thoải mái và phát triển tốt nhất thì cơ sở vật chất cũng là 1 trong những điều kiện mà Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội chú trọng: 

 

 

 

Tiện ích dịch vụ

Tùy vào từng khả năng của trẻ Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội sẽ có các cách giảng dạy khác nhau. Và sẽ có các hoạt động ngoại khóa để trẻ được trải nghiệm và khám phá cùng thế giới xung quanh. 

 

Đội ngũ giáo viên

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội: có đội ngũ Cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ đạt chuẩn, từ cao đẳng đến thạc sĩ các chuyên ngành: tâm lý học, giáo dục đặc biệt, giáo dục tiểu học, giáo dục mầm non, công tác xã hội, y tế.

Cán bộ, chuyên viên, nhân viên trong trung tâm được đào tạo bài bản, kỹ năng tốt, có tâm với nghề và thương yêu các bé. Các chuyên viên can thiệp cá nhân, nhóm tốt nghiệp đúng chuyên ngành tại các trường Đại học và Cao đẳng Sư Phạm…Làm việc chuyên môn hóa theo từng mảng phù hợp khó khăn của trẻ. Chất lượng giáo viên luôn được kiểm tra định kỳ. Hàng tháng các cô được Cử đi học chuyên môn trong và ngoài trung tâm, đảm bảo cập nhạt các kiến thức mới nhất phù hợp cho việc hỗ trợ và can thiệp trẻ.


 


 

 

Học phí

Học phí : Từ 4.000.000đ – 7.000.000đ/ tháng

Tuyển sinh

– Miễn phí đánh giá đầu vào trong tháng 7 và 8.

– Giảm 30% phí phát triển trường trong tháng 7 và 8.

– Miễn phí phí ghi danh đầu vào.


Chính sách

– Miễn giảm học phí với gia đình trẻ có hoàn cảnh khó khăn ( có giấy chứng nhận đi kèm).

– Giảm 5% học phí với trường hợp 2 anh/chị/em ruột trong một gia đình.

Vị trí

Đánh giá

con học được 2 tháng, nhưng cảm nhận đầu tiên là các cô dễ gần, dễ mến, nhiệt tính. con đi học về vui, tiến bộ hơn, hi vọng con sẽ phát triển tốt hơn nữa trong giai đoạn tới

con học vui, tới học lại không muốn về, các cô có chuyên môn, hướng dẫn phụ huynh tận tình, sát sao với các con. Con học tiến bộ nên bố mẹ vui nhược điểm: văn phòng không có cô trực, nên nhiều khi tới phải bấm chuông để các cô đón con.

cơ sở vật chất tốt, giáo viên trẻ nhưng nhiệt huyết, tận tâm với các con, yêu thương trẻ. con mình đi học về rất vui

Mới học 3 tháng mà thấy bé nhà mình tiến bộ khá tốt, cô Vân tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn. Cơ sở vật chất sạch sẽ, mát mẻ

Cơ sở vật chât tốt, sạch sẽ, chương trình can thiệp khoa học, bạn kún nhà mình rất thích đi học tại TT

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt Ong Vàng – Gia Lâm – Hà Nội
Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt O