Trung tâm Giáo dục đặc biệt Thành Nhân CS Blue Sky – Quận 10 Tổng quan Chương trình học Can thiệp sớm (17 tháng) Can thiệp tăng cường (3 tuổi) Can thiệp tăng cường (4 tuổi) Tiền tiểu học (5 tuổi)

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Thành Nhân CS Blue Sky – Quận 10

Tổng quan
Chương trình học
Can thiệp sớm (17 tháng)
Can thiệp tăng cường (3 tuổi)
Can thiệp tăng cường (4 tuổi)
Tiền tiểu học (5 tuổi)<br /> Trung tâm Giáo dục đặc biệt Thành Nhân CS Blue Sky – Quận 10<br />

Tổng quan

Chương trình học

Can thiệp sớm (17 tháng)

Can thiệp tăng cường (3 tuổi)

Can thiệp tăng cường (4 tuổi)

Tiền tiểu học (5 tuổi)

Lớp tiểu học và kỹ năng sống


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ chuyên viên, giáo viên tại Thành Nhân được dẫn dắt và chỉ đạo bởi Giám đốc chuyên môn là cô Tạ Thị Đào. Cô hiện đang là Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt do trường Đại học Sư phạm Hà Nội đào tạo. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp, trị liệu, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Các chuyên viên, giáo viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm, tận tâm, tận tình hỗ trợ trẻ.  Giáo viên thường xuyên được Trung tâm cử đi tham gia các khóa học đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Thành phần của đội ngũ giáo viên, chuyên viên:

Giới thiệu chung Trung tâm Giáo dục đặc biệt Thành Nhân CS Blue Sky – Quận 10

Trung tâm giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng động Thành Nhân chuyên hỗ trợ, trị liệu, can thiệp trẻ có nhu cầu đặc biệt: Tự kỷ, Rối loạn tăng động giảm chú ý, Chậm phát triển trí tuệ (Chậm khôn), Rối loạn ngôn ngữ – Chậm nói, Rối loạn học tập, Rối loạn hành vi.

Trung tâm giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng  Thành Nhân là nơi hội tụ đủ những yêu cầu cần thiết để trị liệu, can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Thông qua đánh giá, Thành Nhân giúp phụ huynh nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về các lĩnh vực phát triển của trẻ. Từ đó, chương trình can thiệp cá nhân sẽ được xây dựng phù hợp với vùng phát triển gần của trẻ. Các phương pháp can thiệp được vận dụng linh hoạt tại Thành Nhân, đảm bảo phát huy tối đa khả năng của trẻ. Trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ, đầy đủ và đa dạng. Các thông tin của trẻ được theo dõi, cập nhật sát sao theo thời gian thực bằng hệ thống quản lý giáo dục 4.0. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ chuyên viên, giáo viên trình độ cao, được đào tạo bài bản và hơn hết là có lòng yêu nghề, tình yêu thương, sự chia sẻ, đồng cảm với trẻ và gia đình trẻ.

Thành Nhân giúp trẻ hình thành, củng cố và hoàn thiện tối ưu các kĩ năng trên cơ sở tôn trọng đặc điểm riêng của mỗi cá nhân để hướng đến hòa nhập cộng đồng.

Thành Nhân luôn phấn đấu không ngừng để trở thành: Trung tâm tư vấn, trị liệu chất lượng, uy tín với hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng, phong phú mà Thành Nhân đã xây dựng, lưu trữ trong suốt quá trình can thiệp, trị liệu. Trung tâm đào tạo kĩ năng, hướng nghiệp có tính ứng dụng thực tế dành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm cung cấp trang thiết bị, dịch vụ hỗ trợ uy tín, mang lại hiệu quả thực tế trong trị liệu, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm Giáo dục đặc biệt Thành Nhân CS Blue Sky – Quận 10

Tổng quan
Chương trình học
Can thiệp sớm (17 tháng)
Can thiệp tăng cường (3 tuổi)
Can thiệp tăng cường (4 tuổi)
Tiền tiểu học (5 tuổi)