Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây T

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến
Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây T<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến

Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Bình Minh – Khuất Duy Tiến đang ngày càng chinh phục được sự tin tưởng và mến yêu của các bậc phụ huynh có con em đặc biệt trong khu vực Thanh Xuân và nhiều khu vực khác nữa. 

– Trong những năm vừa qua Bình Minh – Khuất Duy Tiến đã hỗ trợ can thiệp thành công cho hàng chục bé, giúp các bé có cơ hội cất tiếng nói, hòa nhập được với cuộc sống hiện tại. 

– Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như đồ dùng học tập, học liệu can thiệp để hỗ trợ các bé học tập một cách chỉn chu và phù hợp nhất. 

– Đội ngũ giáo viên trung tâm trẻ trung, nhiệt huyết, có chuyên môn và rất tâm huyết với nghề, yêu thương các con. 

– Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ cho các bậc phụ huynh phương pháp lên giáo án và giảng dạy cho các con ngay tại nhà. 

– Trung tâm có hỗ trợ trông cả ngày thứ 7, đưa đón các con về tận nhà nếu gia đình không có điều kiện đưa đón. 

– Hỗ trợ trông muộn quá giờ hành chính đối với những gia đình không thể đón con sớm. 

– Chương trình đào tạo của trung tâm đa dạng, nhiều hoạt động bổ ích kết hợp giữa chơi và học được tổ chức. 

– Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Đi thăm quan bảo tàng, cắm trại, đi siêu thị, khu vui chơi,… cho các con. 

Cơ sở vật chất Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến

Trung tâm GDHN Bình Minh – Khuất Duy Tiến có đầy đủ phòng học nhóm, phòng vận động và phòng học cá nhân cho các con: 

Tại phòng học cá nhân cũng được trang bị đầy đủ các loại sách vở, đồ chơi, đồ dùng học tập để các con có thể học tập đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm Bình Minh – Khuất Duy Tiến luôn sẵn sàng đem đến cho các con và cả cho những bậc phụ huynh các dịch vụ, tiện ích tốt nhất: 

– Đánh giá đầu vào đầy đủ, chi tiết trình độ của các con. 

– Tư vấn học tập miễn phí. 

– Lên giáo án chi tiết dựa vào những đánh giá cụ thể ban đầu. 

– Hỗ trợ can thiệp nhanh chóng và nhiệt tình tại trung tâm. 

– Hỗ trợ dạy tại nhà, tìm kiếm giáo viên dạy tại nhà cho các phụ huynh có nhu cầu. 

– Hỗ trợ hướng dẫn cách dạy, cách trao đổi thông tin giữa phụ huynh và các con khi ở nhà.

Chương trình học

Trung tâm giáo dục hòa nhập Bình Minh – 126 Khuất Duy Tiến hiện sẽ xây dựng chương trình học tập phù hợp với độ phát triển của trẻ đặc biệt như là các bé tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động, bại não,… 

– Chương trình can thiệp cá nhân: Hỗ trợ các bé học tập, phát triển kiến thức, tư duy dựa trên các mảng cụ thể như: Ngôn ngữ, nhận thức, toán học, tiếng việt, vận động tinh, vận động thô, tư duy logic,… 

– Chương trình can thiệp nhóm: Trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường nhóm nhỏ lẫn nhóm lớn thông qua đó học hỏi các kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp với các bạn đồng trang lứa. 

– Chương trình giáo dục hòa nhập: Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đồng thời tạo môi trường giao tiếp, học tập lành mạnh như: Phòng can thiệp cá nhân, phòng tâm vận động, phòng học nhóm,… 

– Chương trình kỹ năng sống: Cung cấp và trang bị đầy đủ cho trẻ kiến thức về môi trường, thế giới xung quanh, đặc biệt là về các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm với mọi người, kỹ năng ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống,… 

– Chương trình tiền tiểu học: Đem đến nhiều thông tin bổ ích và hỗ trợ trẻ trong việc học tập các kiến thức, kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết của trẻ tiểu học. Từ đó tạo tiền đề, bước đệm vững chắc trong việc hòa nhập và học tập sau này của trẻ. 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm giáo dục hòa nhập Bình Minh – 126 Khuất Duy Tiến hội tụ đầy đủ các yếu tố: 

– Có chuyên môn, kiến thức: Giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp các ngành giáo dục đặc biệt, tâm lý, công tác xã hội,… có liên quan trực tiếp tới trẻ đặc biệt. 

– Có sự nhiệt tình, tâm huyết: Đội ngũ giáo viên ở trung tâm hầu hết đều còn khá trẻ nên có sự nhiệt tình, tâm huyết đặc biệt với nghề. 

– Có sự kiên nhẫn, yêu thương với các con. 

– Có sự tận tâm, tận lực trong việc lên giáo án, dạy dỗ các con.

 – Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi: Thường xuyên tìm kiếm các tài liệu, chương trình can thiệp mới để cải thiện chất lượng giảng dạy cho các con. 

Học phí

Mức học phí tùy vào tình trạng của con

Chính sách

Hỗ trợ giảm học phí đối với những gia đình khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt.

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến

Trung tâm giáo dục hòa nhập Bình Minh – 126 Khuất Duy Tiến hay còn được gọi là trung tâm chuyên biệt Bình Minh chính thức được thành lập từ tháng 02 năm 2016 với hoạt động chủ yếu là can thiệp, hỗ trợ các bé có nhu cầu giáo dục đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển trí tuệ, bại não và nói ngọng…tại trung tâm và tại gia đình. 

Mặc dù mới chỉ hoạt động 6 năm song nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản, với sự đồng cảm và sẻ chia; sẵn lòng lắng nghe tâm sự và kinh nghiệm thực tế của phụ huynh; đánh giá sắc sảo nhạy bén đối với từng trẻ; giáo án hợp lý trên nguyên tắc trò vui vẻ hợp tác cô kiên nhẫn lắng nghe, trung tâm đã, đang và sẽ giúp các con tiến bộ hơn rất nhiều so với điểm xuất phát ban đầu. 

Giá trị cốt lõi mà TT GDHN Bình Minh 126 Khuất Duy Tiến hướng tới chính là: 

Mô hình can thiệp cụ thể tại trung tâm bao gồm: 

– Phòng can thiệp cá nhân và trị liệu âm ngữ: Hỗ trợ cải thiện nhận thức của trẻ về môi trường, thế giới xung quanh; luyện tập phát âm, khẩu hình miệng, hỗ trợ sửa đổi phát âm,… 

– Phòng vận động: Bao gồm các bài tập phục hồi chức năng, điều hòa cảm giác giúp trẻ có thể cân bằng cơ thể và điều chỉnh hành vi của mình. 

Phương pháp can thiệp: Tùy vào tình trạng của từng trẻ mà trung tâm sẽ có những phương pháp trị liệu khác nhau. 

Vị trí

Đánh giá

Ngoài chương trình học tt còn có nhiều chương trình ngoại khóa hay dành cho các con mà mình rất thích.

Trung tâm có chương trình can thiệp sát với tình trạng của từng bé. Tháng nào cũng có kế hoạch can thiệp cụ thể được gửi tới phụ huynh.

Chất lượng đội ngũ giáo viên tốt, có trình độ cao.

Mình đã tìm hiểu về trung tâm này qua nhiều trang thông tin, đây là một trung tâm tự kỷ uy tín và đáng học tại thanh xuân

BỐ mẹ cứ tin tưởng tt Bình Minh nhé vì mình đã cho con theo học ở đây 3 năm rồi và vẫn rất tin tưởng thầy cho Bình Minh. Chuyên môn cao và rất yêu mến các con a

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Bình Minh – Khuất Duy Tiến
Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây T