TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG Tổng quan Điểm nổi bật TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TRUNG TÂM GI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

Tổng quan
Điểm nổi bật TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TRUNG TÂM GI<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG tự tin đem lại chất lượng giáo dục hiệu quả:

 Bên cạnh đó, trung tâm còn mạnh về can thiệp các mảng:

1. Trẻ khiếm thính cấy ốc tai điện tử/ đeo máy trợ thính.

2. Chỉnh ngọng cho trẻ/ người lớn gặp vấn đề về phát âm chưa chuẩn .

3. Trung tâm có tổ chức lớp Tiền Tiểu học (có nhóm lớp trẻ bình thường và nhóm lớp trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt).

4. Hỗ trợ kèm thêm cho các bạn học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Cơ sở vật chất TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

Mỗi một đứa trẻ đều cần được phát triển ở môi trường phù hợp, những em bé đăc biệt lại càng cần hơn bao giờ hết. Chính vì vậy TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG hiểu được rằng, phải xây dựng một môi trường phù hợp, nơi mà những bạn nhỏ đặc biệt đều có thể tự do phát triển, là một bản thân hoàn thiện hơn trong tương lai.

Trung tâm thiết kế cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát trên 1 căn nhà 4 tầng với diện tích mỗi sàn lên tới 100m2.

Hệ thống 14 phòng học bao gồm:

Bên cạnh đó, trung tâm có khu vực sân chơi ngoài trời để trẻ có thể tham gia các hoạt động thể chất mỗi ngày.

Vườn rau – hoa trên sân thượng là nơi các con được học các kỹ năng chăm sóc, hoà mình với thiên nhiên.

Tiện ích dịch vụ

Khi đến với TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

trẻ sẽ được sàng lọc và đánh giá tình trạng, tư vấn miễn phí cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Mỗi trẻ sẽ có kế hoạch giáo dục cá nhân riêng.

Có sổ nhật ký hàng ngày để gia đình và giáo viên đồng hành, theo dõi sự phát triển và tiến bộ của con em mình. 

Trung tâm có kế hoạch định kỳ tổ chức dã ngoại để các con có nhiều cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn phụ huynh do chuyên gia đầu ngành hoặc cán bộ giáo viên trung tâm thực hiện

Chương trình học

Hiện tại, TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG đang áp dụng và tích hợp các phương pháp can thiệp hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng trẻ: 

Đội ngũ giáo viên

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG là đơn vị có đội ngũ giáo viên cốt cán được đào tạo bài bản, chuyên sâu về giáo dục đặc biệt của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có kinh nghiệm làm việc lâu năm với các đối tượng trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. 

Đặc biệt, Trung tâm Nắng Mai có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình với trẻ, chịu khó học hỏi kiến thức mới để hỗ trợ học sinh tốt hơn.

Học phí

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG có thu các khoản phí khác:

Chính sách

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG nhận sàng lọc, đánh giá, tư vấn và can thiệp sớm miễn phí cho trẻ có nhu cầu đặc biệt từ tháng 3 đến tháng 6/2023.

Trung tâm có chính sách giảm học phí cho phụ huynh đóng học phí từ 3 tháng/ lần là 15%/ tháng.

Giới thiệu chung TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

Sứ mệnh của TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG là lan tỏa giá trị nhân văn, tình yêu thương và giáo dục trẻ phát huy tối đa khả năng tiềm tàng, giúp trẻ có thể cải thiện khó khăn và tự tin hòa nhập vào cộng đồng.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG được thành lập từ ngày 01/06/2013. Là một trong hai trung tâm đầu tiên của tỉnh Hải Dương về chăm sóc và giáo dục trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt. 

Với phương châm Yêu thương – Sẻ chia – Đồng hành. Trung tâm đã đồng hành và can thiệp hàng trăm học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt tiến bộ, ra trường học hòa nhập mầm non, tiểu học và có những phản hồi rất tích cực từ phía phụ huynh cũng như cộng đồng nơi trung tâm làm việc.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm Giáo dục hòa nhập Nắng Mai đã phối kết hợp với một số trường mầm non trên địa bàn Thành phố thực hiện việc Sàng lọc và tư vấn giáo dục cho trẻ có nhu cầu đặc biệt; chia sẻ chuyên đề: “Dấu hiệu nhận biết trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt và định hướng can thiệp sớm tại nhà, lớp mầm non hòa nhập” giúp phụ huynh, giáo viên mầm non hiểu, chia sẻ và hỗ trợ được trẻ tốt hơn cũng như phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường hiệu quả hơn với mục tiêu chung vì sự phát triển của trẻ.

Vị trí

Đánh giá

Tốt

Con chậm nói đã cải thiện hơn để hoà nhập vs môi trg xung quanh

Cô giáo nhiệt tình yêu thương quan tâm dạy dỗ con. Con tiến bộ rõ rệt từng ngày. ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Ưu điểm: Trung tâm mở ra trên địa bàn TP Hải Dương, thuận tiện cho các gia đình có con em theo học gần. Giáo viên có chuyên môn , nhiệt tình, yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên đổi mới và nâng cao trình độ giáo viên qua các lớp tập huấn. Có lớp can thiệp cá nhân 1:1 và có sự trao đổi giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa , các nội dung ca múa nhạc trong các dịp lễ cho các con tham gia. Nhược điểm: Cần cải thiện hơn cơ sở vật chất, trung tâm mở rộng hơn các sân chơi cho trẻ, phòng học cách âm cần tốt hơn, cần có camera ghi lại quá trình con học , sinh hoạt tại trung tâm. Nằm trong ngõ và bị hạn chế khi mùa mưa lũ có lần bị ngập, ảnh hưởng trung tâm, quá trình dạy của giáo viên và quá trình học của các con.

Con e chậm nói , tăng động , Can thiệp tại trung tâm , con phát triển nhanh, đều . Các cô dạy nhiệt tình . Năng động .yêu nghề và đặc biệt là có tâm

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG

Tổng quan
Điểm nổi bật TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP NẮNG MAI HẢI DƯƠNG
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, TRUNG TÂM GI