Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm
Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm luôn tự tin khi là một trung tâm dành cho trẻ đặc biệt hàng đầu tại huyện Văn Giang, Hưng Yên, vì những ưu điểm sau:

Cơ sở vật chất Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm có một vị trí đẹp nằm gần trường tiểu học thị trấn Văn Giang, là khu vực có bầu không khí giáo dục yên tĩnh, sạch sẽ.

Hệ thống phòng học:

Các phòng chức năng:

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm tất nhiên sẽ không chỉ đáp ứng về mặt cơ sở vật chất cho các bé, mà còn mang tới những tiện ích phù hợp để các bé luôn có được nhiều trải nghiệm, niềm vui trong mỗi khoảnh khắc học tại trung tâm:

Chương trình học

– Can thiệp cá nhân.

– Can thiệp nhóm (bán trú).

– ABA

– PECS

– Trị liệu tâm vận động

– Trị liệu ngôn ngữ và chỉnh âm…

Đội ngũ giáo viên

– Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm có 18 giáo viên thuộc các ngành: 

– Tất cả đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, nhiệt tình, yêu trẻ, mong muốn mang cho trẻ những kỹ năng cần thiết, hòa nhập với cuộc sống.

Chính sách

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm

Hiện này, Việt Nam vẫn chưa có một “phác đồ” can thiệp về y tế, giáo dục, xã hội cho tự kỷ. Trong đó giáo dục vẫn chưa có giáo trình chuẩn dành cho trẻ tự kỷ. Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm hiểu được điều đó, với mong muốn những điều tốt đẹp hơn, là dạy cho trẻ kỹ năng có thể hỗ trợ sự phát triển của trẻ, giúp trẻ đạt được kỹ năng độc lập cao nhất và có được chất lượng sống tốt nhất.

Trung tâm tự tin vào điều đó, bởi người đứng đầu có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt thạc sĩ tâm lý học lâm sàng, cử nhân sư phạm.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng – Thôn Đan Nhiễm
Trung Tâm Giáo Dục Hoà Nhập Phúc Hưng