Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương – Thành lập năm 2005 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chẩn

Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương
– Thành lập năm 2005 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chẩn<svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương

– Thành lập năm 2005 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chẩn đoán, đánh giá và can thiệp cho trẻ đặc biệt.

– Phát triển bền vững, uy tín và trở thành một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu trong nước.

– Trung tâm thiết kế chương trình can thiệp và kết hợp phương pháp hiện đại đồng thời áp dụng theo quy trình quốc tế điều chỉnh phương pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ giúp trẻ có nhu cầu đặc biệt can thiệp hiệu quả.

– Giám Đốc trung tâm: TS. Nguyễn Thị Phượng với Chuyên môn: Tốt nghiệp khóa đầu tiên chuyên ngành Giáo dục đặc biệt tại Đại học Sư Phạm I Hà Nội. Đã có gần 20 năm kinh nghiệm chẩn đoán và can thiệp trẻ đặc biệt. 

Giám đốc trực tiếp tham gia đánh giá, xây dựng chương trình can thiệp cá nhân, hỗ trợ hòa nhập, điều chỉnh phương pháp phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Cơ sở vật chất Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương

Giáo dục Hòa nhập Trẻ em được xây dựng trên tổng diện tích 1.500m² với cơ sở 1, cơ sở 2 và gần 1.750m với cơ sở 3:

Với trang thiết bị trường học luôn được bổ sung, nâng cấp định kỳ, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất- sẽ hứa hẹn mang tới môi trường can thiệp tốt nhất có thể cho mọi trẻ có nhu cầu đặc biệt đến đây! Trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói,…

Hệ thống phòng can thiệp tiêu chuẩn được Trung tâm chú trọng đầu tư thiết kế riêng: Phòng can thiệp cá nhân, Phòng can thiệp nhóm nhỏ, Phòng can thiệp nhóm, Phòng phục hồi chức năng và trị liệu giác quan, Phòng trị liệu OT, Phòng trị liệu âm nhạc, Phòng TEACCH, Phòng tâm vận động, Phòng nghệ thuật, Phòng Time- out, Hội trường, Phòng lưu trữ, Phòng đánh giá…Các phòng  được bố trí khoa học, tiện nghi, sạch sẽ thoáng mát với điều hòa hai chiều được lắp tại mỗi phòng, đảm bảo sức khỏe cho học sinh vào mỗi mùa nóng, lạnh trong năm.

Điểm khác biệt của hệ thống cơ sở vật chất tại TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ EM chính là mỗi không gian học tập hay vui chơi đều mang đến cho trẻ những bài học để nuôi dưỡng đạo đức hay những thử thách để rèn luyện nghị lực.

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương có nhiều chương trình học và can thiệp cho trẻ chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, giác quan.

Chương trình học

Sau khi kiểm tra mức độ nhận thức của trẻ Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương sẽ xây dựng một chương trình học cá nhân riêng cho từng cháu. Dựa trên chương trình này giáo viên và gia đình cùng kết hợp để can thiệp một cách tốt nhất.

1. Chương trình can thiệp nhóm N1C, N1B, N1A

2. Chương trình dạy trẻ N2B, N2A

3. Chương trình dạy trẻ N3B, N3A

4. Chương trình phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cho trẻ đặc biệt

5. Chương trình phục hồi chức năng, trị liệu giáo quan, trị liệu hoạt động massage khí công

6. Chương trình can thiệp hành vi

7. Chương trình sửa ngọng

8. Chương trình tiền tiểu học

9. Chương trình dành cho trẻ tăng động giảm chú ý

10. Chương trình hỗ trợ tiểu học, THCS
Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kỹ năng tốt, có tâm với nghề và thương yêu các bé. 

– Giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành tại các trường Đại học và Cao đẳng Sư Phạm…Làm việc chuyên môn hóa theo từng mảng phù hợp khó khăn của trẻ. 

– Chất lượng giáo viên luôn được kiểm tra định kỳ hàng tháng và ngày một nâng cao qua những lần được cử đi tham gia các khóa học của chuyên gia trong và ngoài nước. Đào tạo chuyên sâu, bồi dưỡng chuyên môn diễn ra thường xuyên dưới sự giám sát của Giám đốc.

– Các quy trình chuyên môn được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng bởi Giám Đốc và các chuyên gia, được chuẩn hóa và áp dụng nghiêm ngặt trong suốt quá trình can thiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả can thiệp – Đây là điểm ưu việt riêng biệt, duy nhất TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ EM là Trung tâm đầu tiên có bộ quy trình chuyên môn. Trung tâm có giáo trình và phương pháp đào tạo hiện đại đồng thời áp dụng theo quy trình quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng

Học phí

Phí bán trú 3.500.000đ

Phí can thiệp: 150.000đ-250.000đ/h

Chính sách

Giảm học phí cho con thứ 2 theo học

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương

Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương luôn nỗ lực phấn đấu là trung tâm hàng đầu trong việc giáo dục trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, giảm chú ý, trẻ rối loạn cảm xúc, trẻ ngọng, khó khăn trong học tập, trẻ chậm phát triển trí tuệ bằng chất lượng giáo dục, tâm huyết, tình yêu thương trẻ cùng với sự kết hợp các tiến bộ trên thế giới về can thiệp và giáo dục, hỗ trợ cho trẻ có nhu cầu đặc biệt.

“Nơi chạm vào yêu thương

Nơi chạm vào trí tuệ

Nơi chạm vào sự kiên nhẫn

Để tìm thấy ánh sáng cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt”
Vị trí

Đánh giá

Trường học có tâm, chăm sóc học sinh chu đáo tận tình

Tuyệt vời

Các cô giáo nhiệt tình, dạy giỏi, tốt bụng

Xứng tầm trung tâm hàng đầu trong điều trị cho trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động

Mong có nhiều trung tâm tốt như trung tâm giáo dục hoà nhập trẻ em

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em – Lê Văn Lương
– Thành lập năm 2005 với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chẩn