Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú Tổng quan Điểm nổi bật Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú Đội ngũ chuyên viên can thiệp chuyên môn cao

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú
Đội ngũ chuyên viên can thiệp chuyên môn cao<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú

Đội ngũ chuyên viên can thiệp chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết. Các thầy cô được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, giúp đỡ trẻ đặc biệt. 

Phụ huynh được xem trẻ học trực tiếp trong giờ can thiệp và được giáo viên hướng dẫn tận tình các chiến lược áp dụng cho trẻ tại nhà. 

Trẻ được đánh giá mức độ phát triển đầu vào, có kế hoạch, mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn. 

Trẻ là trung tâm: giá trị của trẻ luôn được đặt lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú cung cấp cho trẻ môi trường hỗ trợ tốt nhất với: 

Cơ sở khang trang, không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh. 

Phòng can thiệp riêng biệt, an toàn, đa dạng đồ chơi, học cụ. 

Phòng vận động rộng rãi đầy đủ các trang thiết bị (máy chạy bộ, vách leo núi, thang thăng bằng, bập bênh thăng bằng,…), giúp các bé tăng cường khả năng phối hợp vận động giữa các bộ phận của cơ thể qua các bài tập chạy bộ, nhảy, bò, leo, đi thăng bằng,…và gia tăng khả năng tập trung chú ý, điều chỉnh cảm xúc.

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm có các dịch vụ như: can thiệp ngoài giờ, can thiệp thứ 7, chủ nhật, báo cáo quý định kì, huấn luyện phụ huynh,…. 

Bên cạnh đó, Harmony thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khoá: mừng sinh nhật, Tết Trung Thu, Tết Thiếu nhi, Tết Nguyên Đán, Giáng Sinh,…

Đến với Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú các con sẽ được học tập, chơi với các học cụ hay và bổ ích. 

Chương trình học

PHƯƠNG PHÁP CAN THIỆP

HÌNH THỨC CAN THIỆP: 

Đội ngũ giáo viên

Nhân sự Harmony bao gồm đội ngũ cố vấn (chẩn đoán, lượng giá, giám sát chuyên môn, huấn luyện, đào tạo,…) và đội ngũ các nhà chuyên môn (lượng giá, thực hành lâm sàng, can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm,…)

Các chuyên viên tận tậm, nhiệt huyết của Harmony được đào tạo từ các chuyên ngành Tâm lý học, Âm ngữ trị liệu, Giáo dục đặc biệt, Công tác xã hội,…

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật kiến thức thường xuyên cũng như hoạt động giám sát chuyên môn hàng tuần, Harmony đảm bảo đáp ứng được nhu cầu can thiệp với cam kết mạnh mẽ về chuyên môn và chất lượng.

 

Chính sách

Tư vấn, đánh giá rối loạn phát triển miễn phí

Giới thiệu chung Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú

Harmony là một trung tâm uy tín, có chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập cho trẻ có các rối loạn phát triển (rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển, tăng động kém chú ý,…) Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ có nhu cầu đặc biệt, Harmony hiểu rằng: mỗi đứa trẻ đều có những tiềm năng riêng và sẽ có cơ hội khai mở, phát huy trong một tình yêu thương đặc biệt.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Danh sách Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt cùng hệ thống

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung tâm Giáo dục Phát triển Hòa nhập Harmony – An Phú
Đội ngũ chuyên viên can thiệp chuyên môn cao