Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế Tổng quan Giới thiệu chung Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế Với bọn mình Hoa Nắng là cả một thanh xuân để cống hiến, để cố gắng, để nổ lực..vì

Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế
Với bọn mình Hoa Nắng là cả một thanh xuân để cống hiến, để cố gắng, để nổ lực..vì<br /> Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế<br />

Tổng quan

Giới thiệu chung Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế

Với bọn mình Hoa Nắng là cả một thanh xuân để cống hiến, để cố gắng, để nổ lực..vì tương lai của các em nhỏ có các rối loạn phát triển. Hạnh phúc và niềm tin để giữ lửa với nghề đó là được nghe những âm thanh ê a hay tiếng gọi Cô đầu đời của các con phát ra dù rằng lúc đó con đã 3 tuổi, 5 tuổi thậm chí nhiều hơn, khi các con kiểm soát được hành vi của mình không còn la hét, đập đầu, tự làm tổn thương chính mình, khi con tự mang được cái áo, cái quần hay đôi giày, khi các con có thể tự làm bài văn, bài toán, khi các con có thể tự tay làm các sản phẩm thủ công, hay khi con lao vào vòng tay của bọn mình với nụ cười thật tươi, đó là lúc bọn mình biết bọn mình đã đi đúng đường, đã không bỏ phí tuổi thanh xuân của mình….

Hành trình của bọn mình thật sự rất dài, đòi hỏi sự kiên trì rất nhiều so với các ngành nghề khác. Bọn mình chỉ mong các con sẽ lớn lên vui vẻ, khỏe mạnh là một cá nhân có ích cho cộng đồng sau này.

Và thật sự trong quá trình Hoa Nắng lớn lên các bạn nhỏ cũng đã lớn lên thật nhiều, một số bạn đã tự tin bước vào các trường mầm non, tiểu học, nhiều bạn đã cải thiện được ngôn ngữ, hành vi và nhận thức, các bạn lớn thì càng ngày càng trưởng thành hơn. Hoa Nắng còn kết nối được Thầy Cô/anh chị và bạn bè, cộng với tiền bán các sản phẩm của Hoa Nắng và các con làm ra để hỗ trợ kinh phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp nhận trị liệu được trị liệu để không bỏ lỡ thời gian của các con… đây chính là điều làm Hoa Nắng tự hào và không ngừng cố gắng mỗi ngày!

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung tâm phát triển và hỗ trợ trẻ em Hoa Nắng – Huế
Với bọn mình Hoa Nắng là cả một thanh xuân để cống hiến, để cố gắng, để nổ lực..vì