Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy Tổng quan Giới thiệu chung Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy Tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy tiếp nối 10 năm ki

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy
Tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy tiếp nối 10 năm ki<br /> Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy<br />

Tổng quan

Giới thiệu chung Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy

Tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy tiếp nối 10 năm kinh nghiệm và uy tín từ Công Ty Tư vấn Đầu tư và Nâng cao Sức khỏe (CIHP), được thành lập từ năm 1999. CIHP được biết đến như một doanh nghiệp xã hội làm việc như một tổ chức phi lợi nhuận từ những ngày đầu tiên thành lập. Sau 10 năm phát triển, CIHP đã tạo nên sự uy tín trong công tác nghiên cứu và các mô hình can thiệp sáng tạo trong các lĩnh vực về quản lý y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu, sức khỏe sinh sản, tình dục và quyền, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới. 

là một trong số những trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi cho con mình theo học tại đây. Trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên tại trung tâm hỗ trợ trong việc sớm phát hiện những hội chứng về tự kỷ và cùng đồng hành song song trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ.

 

Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm tại trung tâm như: TS – Vũ Song Hà tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội và năm 2002 nhận bằng Thạc sĩ Y tế tại Đại Học Columbia, Cử nhân Nguyễn Mai Anh, người đã cùng các thành viên tham gia thành lập Hội cha mẹ có con tự kỷ ở Hà Nội từ năm 2002 và giữ chức Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ Gia đình tự kỷ tại Hà Nội.

 

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi tại trung tâm thì trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ này còn có kỹ thuật giảng dạy và điều trị tay nghề cao. Trung tâm còn nhận được sự cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Trong đó phải kể đến Chuyên gia Raina Reyes (Philippin). Ông phụ trách cố vấn cho trung tâm về việc nhận chứng chỉ về trị liệu hoạt động tại Đại học Philippin – Manila năm 2010 trị liệu tâm vận động nhi khoa ở một số trung tâm dành cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, khuyết tật trí tuệ tại Việt Nam và Manila – Philippin.

Vị trí

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá trường này

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy

Tổng quan
Giới thiệu chung Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy
Tại Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số – Cầu Giấy tiếp nối 10 năm ki