Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông Chào mừng bạn đến với trung tâm Sgroup Academy, 

Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông
Chào mừng bạn đến với trung tâm Sgroup Academy, <svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Chào mừng bạn đến với trung tâm Sgroup Academy, nơi tự hào là điểm đến uy tín cho những phụ huynh mong muốn con mình phát triển siêu việt và toàn diện.

 

Trung Tâm Sgroup Academy mang đến cho cho các con một hành trình học tập hoàn hảo và hạnh phúc. Tại đây, con sẽ khám phá ra những năng lực tuyệt vời của bản thân, định hướng được tương lai, xây dựng cho con nội động lực, đưa ra phương pháp phát triển cho từng bạn nhỏ. Với các điểm nổi bật như:

 

– Phương pháp đào tạo:

 

– Chương trình đào tạo: 

 

– Lấy học trò làm trọng tâm: 

 

– Luôn luôn đồng hành:

 

– Đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc của các con qua từng buổi học.

 

 

Giới thiệu chung Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Sgroup Academy được ra đời dựa trên sự hợp tác của 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Toán tư duy B-Smart và Siêu trí nhớ tiếng Anh.

 

Giáo trình đào tạo do Kỷ lục gia Toán tư duy Nguyễn Thị Hạnh, Siêu trí tuệ 2019 Nguyễn Lê Tấn Kiên và chuyên gia đào tạo Nguyễn Đình Quân thiết kế với sự cố vấn của Kỷ lục thế giới Trần Quốc Phúc, chuyên gia đào tạo Trần Việt Quân, cùng với các tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam.

 

Chương trình hiện đại giúp trẻ phát triển toàn diện với khả năng tư duy, ngôn ngữ và kỹ năng sống và tạo ra môi trường học tập sáng tạo, đầy động lực.

 

– Ứng dụng phương pháp siêu trí nhớ giúp các con học mà chơi, chơi mà học. Nhớ nhanh, nhớ lâu, nhớ nhiều, càng học càng thông minh. Học vui không áp lực, trẻ có thể nhớ ngay bài trên lớp.

 

Trung tâm hướng đến phát triển các con theo 4 giá trị cốt lõi: Phẩm chất – Trí tuệ – Ngôn ngữ – Kĩ năng.

 

 

Cơ sở vật chất Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông xây dựng cơ sở vật chất bao gồm 5 tầng, mỗi tầng mang đến một không gian độc đáo và tiện nghi:

 

 

 

 

 

 

Mỗi phòng học mỗi bức tranh tại trung tâm đều mang một ý nghĩa sáng tạo khác nhau thể hiện ước mơ, định hướng giáo dục cho các bạn nhỏ. Đặc biệt tại trung tâm có treo tác phẩm nổi tiếng “Vườn tâm hồn” của kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – Bức tranh về 50 phẩm chất tốt đẹp của người thành công là kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển của các con.

 

Các khóa học tại Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông có các khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu phát triển cho học viên từ 2 tuổi trở lên.

 

Đội ngũ giáo viên

4 TẦNG GIẢNG VIÊN TẠI SGROUP ACADEMY:

 

Các con được học trực tiếp với các chuyên gia trong hành trình học tại trung tâm. Bên cạnh đó thông qua các video giảng dạy chi tiết con có thể hoàn toàn học thêm, ôn bài ở nhà.

 

Là người định hướng, hướng dẫn các bạn cách học trực tiếp, kết nối, chỉnh sửa phát âm. Giúp các bạn nhớ và thuộc bài ngay tại lớp.

 

Sau khi các con nhớ được 1 lượng từ vựng, mẫu câu, hội thoại, giáo viên nước ngoài sẽ chỉnh âm, chỉnh giọng, giúp các bạn luyện phản xạ nhanh (khi các con đã thuộc bài rồi thì sẽ rất tự tin, chỉ việc phản xạ một cách tự nhiên..) 

 

Là các thầy cô được trung tâm tuyển chọn và trải qua các kỳ hấn luyện chuyên nghiệp, hỗ trợ 1:1 cho các con ôn bài làm bài. Bằng tất cả sự nhiệt tình, đội ngũ trợ giảng luôn hỗ trợ các con hết mình, mong muốn các bạn nhận được đãi ngộ tốt nhất tại trung tâm.

 

 

 

Học phí

 

Chính sách

Hiện nay Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông đang có các chính sách ưu đãi như:

Vị trí

Đánh giá

Trung tâm tuyệt vời !

Chất lượng tuyệt vời

chị Kim Anh tư vấn và chăm sóc bé nhà mình rất tuyệt vời. Học một thời gian mà bé nhà mình tiến bộ hẳn luôn!!!!

Cảm ơn chị kim anh tư vấn cho mình trung tâm quá tuyệt vời

Excellent

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Sgroup Academy – Hà Đông
Chào mừng bạn đến với trung tâm Sgroup Academy,