TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM Tổng quan Điểm nổi bật TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP

TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM

Tổng quan
Điểm nổi bật TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM
TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM

TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN với các hình thức hỗ trợ, can thiệp đa dạng: can thiệp cá nhân 1-1, can thiệp nhóm, hòa nhập, tư vấn giáo dục… giúp trẻ và ba mẹ có được sự hỗ trợ tốt nhất tùy tình trạng của con. 

Nhận tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí cho trẻ. 

Học phí phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình

Trung tâm có nhận các học sinh bán trú, nội trú. 

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn phù hợp, có kinh nghiệm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ đặc biệt, trẻ tự kỷ cùng đội ngũ chuyên gia luôn đồng hành cùng con và phụ huynh trong suốt chặng hành trình. 

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ. 

Cơ sở vật chất TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM

TT Ân Thiên có cơ ở vật chất khang trang, đủ các phòng chức năng, đa dạng và phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ: 

– Đồ dùng đồ chơi đa dạng và  phong phú, phần lớn thiết kế theo Montessori, Glenn Doman.

– Phòng học nhóm và phòng học cá nhân riêng biệt.

– Các phòng học được thiết kế đảm bảo an toàn, thân thiện cho trẻ, đúng lứa tuổi của con. 

– Hệ thống Camera đảm bảo an toàn cho con, ba mẹ an tâm. 

Tiện ích dịch vụ

Trung tâm Can Thiệp Sớm Ân Thiên có nhận trông bé bán trú – nội trú

Chất lượng của trung tâm luôn được chú trọng bằng các bài kiểm tra đầu vào và đầu ra của trẻ. 

Chương trình học

Tại Trung Tâm CTS Ân Thiên – Phan Rang Tháp Chàm mỗi bé được thiết kế một chương trình học riêng phù hợp với khả năng hiện tại, nhu cầu cần thiết của trẻ và mong muốn của phụ huynh. 

Quá trình can thiệp và hỗ trợ của con luôn có sự tham gia đồng hành cùng nhóm chuyên gia gồm: 

+ Chuyên viên / Bác sĩ tâm lý

+ Chuyên viên/ Giáo viên giáo dục đặc biệt 

+ Phụ huynh

+ Giáo viên hỗ trợ hòa nhập trực tiếp học – chơi cùng con. 

Trẻ được đánh giá trước khi nhập học và đánh giá lại hàng tháng/  quý đồng thời Ân Thiên đồng hành cùng phụ huynh để ba mẹ luôn biết con cần gì và giúp con như thế nào. 

Các hình thức can thiệp, hỗ trợ đa dạng: 

Đội ngũ giáo viên

100% Giáo Viên của TT Can thiệp sớm Ân Thiên  – Phan Rang Tháp Chàm được đào tạo chính quy về sự phạm giáo dục đặc biệt tại trường đại học sư phạm thành phố HCM và CĐSP trung ương Nha Trang

Có Kinh nghiệm từ 3 – 12 năm trong nghề

Giáo viên: trẻ, khỏe, yêu trẻ, yêu nghề, chịu khó. 

Học phí

Bán trú: 3,000,000 đồng/ tháng.

Tiền ăn: 25,000 đồng/ ngày gồm 2 bữa chính trưa, xế và bữa phụ trái cây, nước cam hoặc sữa chua (phụ huynh đăng ký ăn sáng đóng thêm 8000 đồng/ ngày).

Nội trú: 60,000 đồng/ đêm bao gồm ăn tối, giặt quần áo, xà phòng giặt và dầu tắm gội.

Chính sách

Tặng ngay Bộ truyện tranh giáo dục Kỹ năng sống và lễ giáo trị giá 290.000đ dành cho các bé đăng ký nhập học từ ngày 30/1 đến 6/2/2023. 

Lì xì 500.000 đồng dành cho tất cả các bé vào đầu năm mới bắt đầu từ ngày 30/1 – 6/2/2023. 

Giới thiệu chung TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM

Chuyên can thiệp/ trị liệu, hỗ trợ hòa nhập cho trẻ có nhu cầu đặc biệt: 

Với tiền thân là nhóm lớp Can Thiệp Sớm Kiến Con được thành lập từ ngày 1 tháng 9 năm 2019. Tới ngày 1/6/2022 Trung tâm đổi tên thành Trung Tâm Tư Vấn và Can thiệp sớm Ân Thiên đồng thời chuyển địa điểm về số 253/1 Thống Nhất, khu phố 2, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. 

Trong suốt ba năm qua chúng em đồng hành gần 100 gia đình có con em có nhu cầu giáo dục đặc biệt, hầu như các con đều có sự phát triển tích cực, 60-70% các con được ra lớp hòa nhập chúng em đã và đang cố gắng học hỏi, làm việc hết mình để tiếp tục và đồng hành với ba mẹ trong việc can thiệp sớm để gia tăng cơ hội cho các con khắc phục những khó khăn và sớm hòa nhập cộng đồng. 

Vị trí

Đánh giá

Con tôi hơn 2 tuổi, tôi đưa con đi khám Viện Nhi, bác sĩ kết luận con tôi chậm phát triển và theo dõi rối loạn phổ tự kỷ. Tôi liên hệ bạn bè, đồng nghiệp, những người thân quen mong tìm ra cách giúp con. Sau khi trải qua nhiều biện pháp can thiệp, chạy chữa…..theo lời khuyên của người bạn có con đã từng học tại Ân Thiên tôi được giới thiệu tới trung tâm. Các thầy cô giáo đánh giá con tôi và tư vấn gia đình học bán trú . Con học tại trung tâm 3-4 hôm đầu lạ lớp con quấy khóc. Được sự tư vấn của các cô gia đình yên tâm theo dõi con học. Sau mấy hôm con học ngoan hơn. Các thầy cô rất nhiệt tình chu đáo với con. Hiện tại con đi học quen lớp, quen thầy cô, thích đi học.

H nhà mình học bán trú tại Mai Hương 2 tháng, tháng 6 này con chuyển học cá nhân 1,5h. Trước khi học tại trung tâm bạn nhà mình học can thiệp tại nhà, do cô giáo nghỉ sinh nên giới thiệu đến TT Ân Thiên học. Con học tại Ân Thiên mình thấy con thay đổi nhanh, từ nói từ đơn, sau 4-5 tháng nói câu 4-5 từ, tuy nhiên đợt này hơi bướng, thích thể hiện, nói còn ngọng. Con tiến bộ theo mình do trung tâm hỗ trợ gia đình cách dạy, chơi với con tại nhà. Bố mẹ có thể biết chơi với con hơn, nên con nói nhiều hơn, con chơi với bố mẹ không bị chán. Gia đình mình thấy cách làm việc của trung tâm phù hợp với mong muốn của gia đình.

Mẹ con chào các thầy cô! Sau 1 tháng học mẹ con xin phép được thưa với các thầy cô về những thay đổi của sóc ạ. Về nhà bạn ý gọi được tất cả mọi người mà k cần phải người lớn nói trước bạn bắt trước theo. Tham gia hoạt động tập thể ở lớp như các bạn mặc dù chưa hát được như các bạn nhưng cũng được coi là tôn trọng tập thể ạ. Từng cái thay đổi nhỏ nhất mẹ con cũng thấy rất vui và hi vọng con sẽ sớm được như cá bạn cùng tuổi. Cảm ơn các thầy cô rất nhiều ạ.

Bạn nhà mình can thiệp tại trung tâm được 1 tháng. Hôm nay trung tâm hẹn trao đổi kết quả can thiệp, hướng dẫn gia đình hỗ trợ con tại nhà theo kế hoạch tháng mới. Gia đình đã cho con can thiệp được gần 1 năm, chuyển nhà nên cho con học tại Ân Thiên. Mình thấy trung tâm làm việc chuyên nghiệp, chủ động hỗ trợ phụ huynh. Mình hài lòng nhất là được trung tâm hỗ trợ cách chơi với con ở nhà. Con không chán, bố mẹ không nản.

Tôi cho con can thiệp TT Ân Thiên từ năm con 2 tuổi, đầu tiên học bán trú, sau học nửa ngày. Hiện tại con học cá nhân mỗi ngày 90 phút. Con học từ lúc chưa biết nói, hiện tại các thầy cô đang dạy đặt câu hỏi, dạy giao tiếp …. Gia đình lúc mới cho con đi học còn lo lắng, hoang mang không biết con sẽ như thế nào? Giờ thấy yên tâm, bình tĩnh cho con can thiệp…

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM

Tổng quan
Điểm nổi bật TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP SỚM ÂN THIÊN – PHAN RANG THÁP CHÀM
TRUNG TÂM TƯ VẤN CAN THIỆP