Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark Tổng quan Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark
Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold<svg><path/></svg> <svg><path/></svg><br /> Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark<br />

Tổng quan

Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark là 1 trong những cơ sở của Hệ thống Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – với sự sáng lập của cô Yến Nguyễn với 8 năm làm tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ cho bé. 

Cơ sở vật chất Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark nằm cạnh khu đô thị GoldMark city tiện cho phụ huynh đưa đón con, thoáng mát, nhiều cây xanh, được trang bị các thiết bị an toàn cho trẻ, có lưới bao quanh các tầng học chức năng. 

Trung tâm có đầy đủ các phòng đáp ứng nhu cầu học của các con:

Tiện ích dịch vụ

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark có kiểm tra đầu vào để đánh giá tình trạng và đưa ra kế hoạch can thiệp phù hợp cho từng bé.

Thời gian can thiệp từ 8 sáng- 21h (từ thứ 2- thứ 7). Trung tâm có hỗ trợ trông bé muộn để bố mẹ thuận tiện trong công việc.

Chương trình học

Chương trình học của Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark xây dựng các nhân cho các bé thông qua việc phát hiện và can thiệp sớm cho các trường hợp:

Học sinh trước khi nhập học được Ms Yến Nguyễn trực tiếp đánh giá, sau đó tư vấn cho phụ huynh về những vấn đề của con, lựa chọn hình thức can thiệp phù hợp đối với con. Chương trình can thiệp cho trẻ được phòng chuyên môn Yaki xây dựng dựa trên tình trạng cá nhân của trẻ, vì đặc điểm mỗi trẻ khác nhau, được can thiệp và điều chỉnh theo sự tiến bộ dần dần.

Đánh giá đầu vào và đánh giá định kỳ 3 tháng 1 lần, duyệt kế hoạch can thiệp cá nhân theo tháng, dự giờ học được thực hiện bởi ban cố vấn.

Chương trình cá nhân được cập nhật theo từng tháng và gửi video cho phụ huynh, hỗ trợ phụ huynh dự giờ con học để nắm bắt được tình hình thực tế bé học.

Mỗi đầu tháng trung tâm sẽ gửi kế hoạch can thiệp cá nhân cho phụ huynh, để phụ huynh theo dõi và phối hợp cùng thực hiện với trung tâm trong quá trình dạy con

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác xã hội và tâm lý học.

Học phí

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark có thu các khoản phí khác sau:

Chính sách

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trẻ không tiến bộ sau 1 tháng can thiệp tại trung tâm

Giới thiệu chung Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark

Sứ mệnh của Yaki là điểm đến hạnh phúc của các bé yêu, là chiếc nôi xinh cho các bé chậm nói, mất tậm trung giảm chú ý, rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển, tăng động, là niềm vi vọng phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng sống với các cháu trong giai đoạn vàng 

0-3 tuổi

Trung tâm Yaki được đánh giá là trung tâm giáo dục chậm nói cho bé uy tin bậc nhất hiện nay, được nhiều phụ huynh yên tâm gửi con theo học chương trình do Ms Yến soạn thảo.

Vị trí

Đánh giá

Con tôi theo học tại trung tâm gần 1 năm. Con có rối loạn phổ tự kỷ. Học tại Yaki hiện con đã bật âm và nói 2, 3 từ. Biết bảo đi vệ sinh, đêm con ngủ ngoan hơn khoog dậy quấy khóc . Cơ sở trường thoáng mát, rộng rãi, các cô thân thiện và phương pháp học rõ ràng, hiệu quả. Gia đình yên tâm khi cho con can thiệp tại trung tâm.

Con tôi theo học tại trung tâm gần 1 năm. Con có rối loạn phổ tự kỷ. Học tại Yaki hiện con đã bật âm và nói 2, 3 từ. Biết bảo đi vệ sinh, đêm con ngủ ngoan hơn khoog dậy quấy khóc . Cơ sở trường thoáng mát, rộng rãi, các cô thân thiện và phương pháp học rõ ràng, hiệu quả. Gia đình yên tâm khi cho con can thiệp tại trung tâm.

Cháu Kem của cô bây giờ còn phải học tiếng Đức đây cô ơi. Không nhận ra nổi cậu bé ngày nào phải trị liệu ngôn ngữ :)) Cảm ơn trung tâm, cảm ơn các cô ạ.

Nam Giang can thiệp tại trung tâm từ tháng 4-2021. Khi bắt đầu can thiệp con chưa có ngôn ngữ, liên tục chạy lăng xăng…. Thành quả của trung tâm là ngày 1/6 vừa rồi Nam Giang đã lên sân khấu hát biểu diễn cho toàn trường a! Gia đình xin cảm ơn trung tâm và các cô đã đồng hành cùng gia đình để giúp các con tiến bộ.

Trước khi cho con đi can thiệp tại tại trung tâm gia đình mình đã cho con đi học mầm non nhưng con không tiến triển. Cô giáo khuyên bố mẹ nên cho con đi khám viện Nhi. Gia đình mình cho con đi khám bác sĩ kết luận con chậm phát triển mức độ trung bình. Tìm hiều trung tâm uy tín quanh khu vực gia đình ở, tham quan, cho con đánh giá 2 trung tâm, gia đình mình lựa chọn Yaki. Lý do vì thấy trung tâm làm việc chuyên nghiệp, các cô tế nhị trong giao tiếp với bố mẹ và với con. Con học đến nay đã được gần 4 tháng, trộm vía đã bập bẹ nói theo các từ đơn, vài từ đôi…. Bố mẹ quan sát camera thấy con yêu cô, học ngoan nên rất yên tâm.

Tin tức

Liên hệ

Quản lý quảng cáo bởi Advertising.com.vn

Đăng trung tâm bạn lên đây để tiếp cận hàng nghìn khách hàng..

Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark

Tổng quan
Điểm nổi bật Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold Mark
Trung Tâm Giáo Dục Đặc Biệt YAKI – Cơ sở Gold